In túi giấy số lượng ít cho những sự kiện

Túi giấy là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống chúng ta. Túi giấy không chỉ là một sản phẩm đựng đồ dùng thông thường mà nó còn là món đồ thời trang, là một công cụ quảng cáo hữu hiệu cho những doanh nghiệp.

In túi giấy số lượng ít cho những sự kiện

Nhu cầu túi giấy tại các sự kiện, Event

Bạn đã từng được dự những sự kiện nào hay chưa ?

Tại các sự kiện được tổ chức, mọi người đến dự thường có những phần quà mang nhiều giá trị tinh thần, được đựng trong những chiếc túi làm từ giấy rất xinh xắn, sang trọng.

Nhu cầu tại các sự kiện về túi giấy đựng quà tặng thường không nhiều, nhưng chất lượng in túi giấy số lượng ít phải đạt yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Tại các sự kiện ban tổ chức rất mong muốn sự kiện của mình được nhiều người biết đến, do đó túi giấy sẽ có nhiệm vụ quảng bá sự kiện đó đến với công chúng.

In túi giấy số lượng ít cho những sự kiện

Thiết kế in ấn túi giấy cho sự kiện

Mỗi một sự kiến khác nhau lại có những yêu cầu thiết kế, in ấn hình ảnh, logo khác nhau. Có sự kiện thì in hình doanh nghiệp tài trợ chính, có doanh nghiệp sẽ in chìm tên của sự kiện…Do đó đòi hỏi đội ngũ thiết in ấn túi giấy số lượng ít cho những sự kiện cần phải biết những thông tin, ý tưởng của khách hàng để thiết kế những mẫu túi giấy phù hợp và ấn tượng nhất cho sự kiện

Ưu điểm lớn nhất của túi giấy đối với các sự kiện là khả năng quảng bá thương hiệu, sự kiện đó. Do vậy, Những đơn vị in túi giấy cần phải làm nổi bật nhất có thể những điểm nhấn như logo, tên sự kiện, doanh nghiệp tài trợ, giúp nhiều người biết đến sự kiện đó.

Dịch vụ in túi giấy số lượng ít cho Event

Tại các Event, khách hàng thường đặt in túi giấy số lượng ít chỉ tầm vài trăm chiếc, tuy nhiên, họ đưa rất nhiều yêu cầu cao về chất lượng in ấn.

Công ty Vinanetco, chuyên cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy cao cấp cho những khách hàng có yêu cầu như các sự kiện, túi giấy đựng những sản phẩm cao cấp…

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chất lượng in ấn cao với những công nghệ in Offset, gia công mạ vàng, ép kim, cán màng bóng.

In túi giấy số lượng ít cho những sự kiện

Với khách hàng in túi giấy số lượng ít, số lượng nhiều sẽ không chênh lệch quá nhiều về giá thành in ấn.

Tại các sự kiện, những thành phần tham gia thường là những người sang trọng, do vậy những chiếc túi mà họ sẽ xách cũng cần phải tương xứng với họ. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng khi đến với dịch vụ in túi giấy cho sự kiện tại Vinanetco chúng tôi. !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x