In túi giấy Kĩ thuật số – Giải pháp tiết kiệm ngân sách và thời gian

In túi giấy được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, chúng ta có thể dùng túi giấy kraft đựng thực phẩm, túi giấy đựng cà phê,….Nếu như bạn cần in túi giấy số lượng ít và  tiết kiệm ngân sách và thời gian. Thì in túi giấy kĩ thuật số sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. 

In túi giấy Kĩ thuật số – Giải pháp tiết kiệm ngân sách và thời gian

In kỹ thuật số là gì

In kỹ thuật số được đánh giá là một trong những phương pháp in hiện đại nhất thời điểm hiện tại. Các ấn phẩm sẽ được tạo nên từ các hình ảnh kỹ thuật số trên máy tính và in trực tiếp trên các chất liệu khác nhau ngay lập tức. Ưu thế lớn nhất của kỹ thuật này là có thể cho ra sản phẩm cực nhanh. Trong khi đó chất lượng và số lượng vẫn đảm bảo mọi tiêu chí của khách hàng.

Với những ai làm trong ngành in ấn, in kỹ thuật số trên giấy không phải là một từ khóa xa lạ. Công nghệ này đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết của ngành công nghiệp này từ thời gian cho đến chất lượng. Rất nhiều các ấn phẩm trong ngành đều sử dụng công nghệ in này.

Ưu điểm của in kỹ thuật số

  • Chất liệu in phong phú: giấy Ford ,Giấy Couche, Giấy Kraft, Giấy  Mỹ Thuật,…..
  • Kích thước cố định
  • Độ bền cao
  • Quá trình in nhanh chóng

Nhược điểm của in kỹ thuật số

Sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau nhưng công nghệ in kỹ thuật số vẫn có một vài nhược điểm nhất định như có một số chất liệu rất khó in, tất nhiên vẫn có thể in, nhưng nó đòi hỏi phải có sự hiểu biết công nghệ in cũng như các trang thiết bị máy móc rất tốn kém. Vì vậy , khi in ưu tiên nền trắng và chỉ in chữ và logo lên túi. Bên cạnh đó, đối với những đơn hàng số lượng lớn  tức là 1 file in thành rất nhiều bản, công nghệ này tỏ ra kém hiệu quả và đắt đỏ hơn những công nghệ in khác.

Thông Tin  Nơi In Ấn

Vinanetco với phương châm hoạt động mà doanh nghiệp này thực hiện. Với Vinanetco, khách hàng là nền tảng vững chắc để cho doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Vì vậy, Vinanetco không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất.

 

🦄 🦄 🦄Liên hệ zalo:🦄 🦄 🦄
+ 0937 45 1079
+ 0937 72 1079
+ 0937 54 1079
+ 0937 41 1079
+ 0937 14 1079
+ 0937 42 1079
+ 0937 66 1079
📧 baogia@vinanetco.com
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
🏠Văn phòng: 208/116 Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân
🏭Xưởng:B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x