In túi giấy hội nghị chất lượng sang trọng bậc nhất tại hcm

In túi giấy hội nghị là một trong những ấn phẩm, mang tính đặc thù cao, được sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp cao cấp, kí kết hợp đồng,…Tạo nét phong cách riêng của doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Điều cần biết, thiết kế in ấn túi giấy hội nghị, thường được in ấn khác hẳn với những túi giấy trong các shop thời trang hay thực phẩm khác.

In túi giấy hội nghị chất lượng sang trọng bậc nhất tại hcm1

 

Nguyên tắc thiết kế túi giấy hội nghị

 

Mục đích thiết kế túi giấy hội nghị là sử dụng đựng các phiếu quan trọng, hay là mục tiêu, là yêu cầu của các khách hàng muốn hướng đến.

In túi giấy hội nghị chất lượng sang trọng bậc nhất tại hcm2

Túi giấy hội nghị được làm rất đơn giản, làm nôit bậc thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Nhưng loại túi giấy này, thường hay dùng giấy Couche, Duplex, Giấy mỹ thuật,… tùy vào đối tượng và tùy vào sự lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài ra, túi giấy hội nghị cần phải được thiết kế sang trọng, như một lời kính trọng với các đối tác hay làm ăn, phải lịch thiệp.

Chất liệu giấy cần phải lựa chọn giấy cao cấp, đảm bảo chất lượng như Couche, mỹ thuật được tráng bóng 2 lớp bề mặt, in ấn đậm, rõ nét, mang vẻ đẹp sang trọng vốn có.

 

Công dụng khi sử dụng túi giấy hội nghị

 

Túi giấy hội nghị ngày nay, đang rất phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Bởi túi giấy này mang tính nghiêm túc, lịch thiệp, Vì thế nên sử dụng giấy cứng, cao cấp, và kiểu dáng đơn giản phù hợp với phong cách đó.

In túi giấy hội nghị chất lượng sang trọng bậc nhất tại hcm3

Túi giấy hội nghị được dùng trong những dịp quan trọng như: tặng quà cho đối tác hay khách mời, các cuộc họp quan trọng, ….Điều đó, có nhiều doanh nghiệp sử dụng thiết kế in ấn túi giấy hội nghị riêng dành cho mình, và chúng sẽ trở thành thiết yếu quan trọng, chiếc túi sẽ hằng gắn với họ nhiều hơn.

Chất liệu túi giấy hội nghị đơn giản, nhưng cứng hơn so với các túi giấy đơn giản đựng đồ khác. Nên, có thể in các thông tin, lgo, thương hiệu cần thiết về doanh nghiệp dễ dàng, màu không bị phai, giữ lâu hơn, Giúp các khách hàng có thể nhớ thương hiệu doanh nghiệp của mình.

In túi giấy hội nghị chất lượng sang trọng bậc nhất tại hcm4

Vinanetco in túi giấy hội nghị khá rẻ, lại còn mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Còn chần chờ gì nữa,hãy nhấc máy lên, liên hệ với chúng tôi những yêu cầu thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, tạo ra những chiếc túi đơn giản mà sang trọng, lịch thiệp cho bạn. Và Vinanetco chúng tôi có nhiều kinh nghiệp lâu năm trong nghề, nên việc thiết kế in ấn túi giấy rất sáng tạo và độc đáo, còn nhận nhiều các thiết kế in ấn túi giấy khác như túi giấy thời trang, túi giấy thực phẩm, thức ăn nhanh,….

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu thiết kế in ấn túi giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x