In túi giấy đựng quà tết

In túi giấy đựng quà tết

Gửi tặng những yêu thương ngày tết

  • Mỗi dịp tết đến xuân về chính là cơ hội để mọi người gửi tặng những món quà, những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân và gia đình, bạn bè,…
  • Vì vậy, việc in túi giấy đựng quà tết sẽ là 1 trong những sự lựa chọn đáng để các doanh nghiệp trao niềm tin quảng bá thương hiệu. Không chỉ vậy, túi giấy đựng quà tết sẽ giúp doanh nghiệp gửi những lời yêu thương đến khách hàng, đồng nghiệp hay đối tác.
  • Với tết 2018, Vinanetco sẽ đưa người dùng đến hàng trăm mẫu hình in túi giấy đựng quà tết khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với đội nhân viên thiết kế giày kinh nghiệm, khả năng sáng tạo cao cùng công nghệ in offset cao cấp. Vinanetco đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt nhất.
  • Riêng với túi đựng quà ngày tết, hay những dịp lễ chúng sẽ mang ý nghĩa rất lớn với người tiêu dùng. Vì vậy nên lựa chọn chất liệu tốt, công nghệ in tiên tiến để gửi gắm những gì chân thành nhất và tạo uy tín đáng tin cậy cho khách hàng.

Một số mẫu hình in túi đựng quà ngày tết 2018

Cam kết khi khách hàng in túi giấy tại Vinanetco:

  • Giao hàng đúng hẹn: Việc lên kế hoạch và thực hiện chúng đúng như thời gian đã đề xuất ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp. Vì vậy, việc giao hẹn và đúng với thời gian hợp đồng là trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty in túi giấy đựng quà tết của chúng tôi.
  • Chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu: Những sản phẩm túi giấy tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo cao về chất lượng. Không chỉ quan tâm đến từng lô hàng và nhân viên chúng tôi sẽ quan tâm đến chi tiết của từng sản phẩm.
  • Không phân biệt bạn hàng – số lượng: Không quan tâm đến việc khách hàng là người thân hay người lạ. Khách hàng in với số lượng ít hay nhiều. Mọi sản phẩm đều được in đúng hẹn, đúng quy trình và theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh: Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị in hiện đại. Vinanetco còn đảm bảo sản phẩm luôn đứng ở mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
  • Hỗ trợ thực hiện theo yêu cầu in túi giấy đựng quà tết của khách hàng: Nhân viên thiết kế sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng và thực hiện đúng ý tưởng của mình để tạo nên 1 sản phẩm hoản thiện. Điều này, đáp ứng yêu cầu đặt ra của khách hàng. Đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chí đưa thương hiệu của bạn gần gũi hơn với người dùng. Bởi chỉ chính doanh nghiệp bạn mới hiểu khách hàng của bạn cần gì.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x