IN TÚI GIẤY CHỐNG THẤM NƯỚC – GIẢI PHÁP MÙA MƯA HIỆU QUẢ

Mùa mưa là một ngày gây không ít phiền toái cho các chị em, vào những ngày này thường phải mặt áo mưa, các chị em sẽ không biểu lộ được quần áo đang bị che bởi các áo mưa. Không chỉ vậy, khi bạn mua một món quà ý nghĩa bỏ vào các túi giấy mang về, với thời tiết như vậy, nó sẽ thấm vào các túi giấy, gây hư tổn món đồ bên trong, mất đi vẻ đẹp tự nhiên của chiếc túi giấy.

IN TÚI GIẤY CHỐNG THẤM NƯỚC – GIẢI PHÁP MÙA MƯA HIỆU QUẢ1

Vì thế, bán muốn một mặt hàng làm từ giấy, nhưng là một vật liệu siêu hút nước, làm thế nào để bảo vệ chúng khỏi các chất lỏng?

 

Túi giấy chống thấm nước

 

Thiết kế in ấn Vinanetco chúng tôi, sẽ nhắc đến một số giải pháp về vấn đề này, trong việc thiết kế in ấn túi giấy giá rẻ như in túi giấy mỹ phẩm, túi giấy thời trang hay bánh mì,… đó là cáng màng PP, chống thấm nước, không bị sùn túi giấy hay dễ rách, rất tiện lợi cho chúng ta vào những thời tiết mưa này.

IN TÚI GIẤY CHỐNG THẤM NƯỚC – GIẢI PHÁP MÙA MƯA HIỆU QUẢ2

Cáng màng PP có đặc tính như sau:

– Cáng màng PP có độ bền cơ học cao như xé không đứt, kéo không đứt mà cũng không bị dãn, khá cứng và vững chắc, không mềm dẻo như PE, không bị kéo dãn dài như PE, mà được chế tạo thành sợi. Đặc biệt, nếu có một vết cắt, hay một vết lổ nhỏ, sẽ bị xé rách dễ dàng.

IN TÚI GIẤY CHỐNG THẤM NƯỚC – GIẢI PHÁP MÙA MƯA HIỆU QUẢ3

–  Trong suốt, độ bóng cao nên việc in ấn cao, nét in rõ ràng, lại có một khả năng chống nước triệt để, cho màu sắc, thương hiệu in ấn không phì rách hay phai mờ.

– Chịu được nhiệt độ cao hơn 100o C, nhưng việc dán mí (thân) bao bì PP cao hơn tới (140oC) so với bao bì PE. Điều này có thể sẽ gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên rất ít khi dùng chất cáng màng PP vào lớp ngoài túi này.

– Có tính chất khá đặc biệt như: chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ bám vào có thể đem chùi rữa bớt dầu và chống thấm các khí khác.

 

Công dụng của cáng màng PP

 

IN TÚI GIẤY CHỐNG THẤM NƯỚC – GIẢI PHÁP MÙA MƯA HIỆU QUẢ4

– Dùng chứa đựng bảo quản thực phẩm rất tốt, không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm ngặt

– Tạo thành sợi, tái tạo lại bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn

– PP cáng màng phủ ngoài nhiều lớp sẽ tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, để xé rách bao bì này cần phải có một lỗ nhỏ, hay một vết đứt sẵn có, tạo độ bóng cao cho bao bì.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu thiết kế in ấn túi giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar