In túi giấy bằng giấy tái chế

Ngày nay việc sử dụng túi giấy tái chế trên thế giới đựng đồ khi mua sắm được nhiều người ủng hộ để bảo vệ môi trường. Tuy nhiên ở Việt Nam mặc dù nhiều người sử dụng túi tái chế thay vì giấy bóng đã tăng lên nhưng bên cạnh đó vẫn còn một phần lớn còn e ngại khi sử dụng.

Vậy với doanh nghiệp, cửa hàng muốn tăng in túi giấy đựng sản phẩm có logo/ địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp có nên hay không?

Trước khi đưa ra quan điểm hãy cùng đi tìm hiểu túi giấy tái chế nó loại giấy như thế nào? Có ưu và nhược điểm như thế nào nhé!

Túi giấy tái chế là túi giấy như thế nào?

Kraft là một loại giấy được dùng để in túi giấy tái chế. Giấy Kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xen-lu-lo, được xử lí với muối Na2SO4 và không được tẩy trắng bằng phương pháp Sun-phit.

Ngoài ra giấy Kraft màu trắng (được tẩy bằng công nghệ hóa học) để in túi giấy. Giấy Kraft cũng là nguyên liệu quan trọng trong việc sản xuất túi giấy, túi nhựa đựng thực phẩm, bao bì thư, thùng cartoon,..

Việc sử dụng giấy tái chế để in túi giấy là nên, bởi vì:

In túi giấy – một hình thức marketing hiệu quả doanh nghiệp

Bạn đang kinh doanh hay đang quản lý một doanh nghiệp thì túi giấy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Túi giấy thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, thể hiện sự tin tưởng cho khách hàng. Hơn nữa, logo hay thông điệp của bạn được thể hiện rõ ràng trên túi không bị nhào nát, mất chữ khi khách hàng xách túi nilon.

In túi giấy đựng quà có sẵn tại Ninh Thuận
In túi giấy đựng quà có sẵn tại Ninh Thuận

Bảo vệ môi trường sống

Một trong những lí do mà mọi người nên sử dụng túi giấy tái chế. Thực tế là túi nhựa không thể phân hủy sinh học, nó không chỉ cảng trở sự sống của nhân loại mà cả môi trường sinh thái cũng bị ảnh hưởng theo.

Sản phẩm bảo quản lâu hơn trong túi giấy tái chế

Những sản phẩm đựng trong túi giấy tái chế sẽ bảo quản được lâu hơn, bạn không cần phải bận tâm về việc thời tiết sẽ làm hâm nóng sản phẩm và thực phẩm như túi nilon. Nó giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tái sử dụng túi giấy trong thời gian dài.

Với việc sử dụng túi giấy in tái chế bạn không chỉ góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mà còn giúp bạn ghi được ấn tượng với mọi người dù mục đích của bạn là kinh doanh hay chỉ đơn giản là sử dụng cá nhân.

Tự hào là một trong những nhà cung cấp, in túi giấy với sự đa dạng về mẫu mã chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và giá tốt nhất làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ…. để chúng tôi có thể tư vấn bạn tốt hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x