IN TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG GIÁ RẺ Ở QUẬN 5 HCM SỐ LƯỢNG NHIỀU LẤY NHANH

Khai trương là một ngày quan trọng, mang một tính chất đặc biệt là một thời cơ, để quảng cáo vô cùng thuận lợi. Vì thế, cần có một buổi khai trương thành công, nên điều đầu tiên không thể thiếu trong buổi khai trương đó là in tờ rơi khai trương (grand open flyer), thì mới có hiệu quả tốt trong việc quảng cáo này.

 

Giới thiệu mẫu thiết kế kế tờ rơi A5 mới nhất tại Vinanetco

 

Tờ rơi khai trương quán cafe, nhà hàng, quán ăn

 

Khai trương các quán café, nhà hàng hay quán ăn, sẽ mời các đối tác bằng thiệp, chủ tiệm mời những người thân, bạn bè,…sẽ giúp cho cửa hàng mình thuận tiện trong việc khai trương này. Không chỉ thế, còn có những vị khách rất quang trọng, không thể thiếu trong buổi lễ, đó là những người sẽ góp công lớn nhất cho buổi lễ khai trương này thành công.

IN TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG GIÁ RẺ Ở QUẬN 5 HCM SỐ LƯỢNG NHIỀU LẤY NHANH01

Bạn muốn được nhiều các khách hàng đến quán khai trương của mình? Làm sao để mời được các khách hàng này?. Hiện nay, việc thu hút khách hàng tốt nhất là các khuyến mãi dịp khai trương. Nhưng làm sao để họ biết đến những khuyến mãi của quán. Để biết được điều đó, hãy cùng chúng tôi xem một số gợi ý dưới đây.

 

In banner giảm giá dịp khai trương treo tại quán

 

IN TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG GIÁ RẺ Ở QUẬN 5 HCM SỐ LƯỢNG NHIỀU LẤY NHANH02

-Làm poster khai trương giảm giá để trước cửa hàng, bạn cần chọn mẫu poster đẹp nhất.

-Chia sẽ các thông tin, cùng với khuyến mãi qua facebook, twitter, google plus, zalo, điều này rất hiệu quả trong việc thu hút nhiều khách hàng đến buổi lễ khai trương này,

-Thiết kế in ấn tờ rơi khai trương, cùng với những khuyến mãi hấp dẫn, giới thiệu các khách hàng đến lễ khai trương.

-Mời những ngời thân trong gia đình, bạn bè đến buổi lễ. Chỉ cần một người bạn mình nhận thông tin, cũng sẽ mời ngời bạn thân bên cạnh đi chung, rất tiện lợi.

-Những vị khách quan trọng, quen biết sẽ mời những thiệp mời mang phong thái lễ phép, lịch sự.

 

In tờ rơi khai trương giá rẻ tại hcm

 

In tờ rơi khai trương, chắc chắn họ sẽ chú trọng về vấn đề chất lượng in ấn và thiết kế. Vì họ cho rằng so với in banner quảng cáo, in poster  giới thiệu… chi phí in tờ rơi khai trương cao hơn. Các buổi khai trương cần tạo dựng ảnh phải chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nếu chọn dịch vụ giá rẻ thì ai đảm bảo được chất lượng, vì thế, để đảm bảo an toàn hơn, nên chọn tiêu hao chi phí để có một buổi lễ thành công thì của hàng của mình mới đắt khách được.

Để tìm một nơi giá vừa phải, không quá đắt cũng không mấy là rẻ, tại Vinanetco chúng tôi sẽ luôn phục vụ quý khách nhiệt tình, bởi chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm, cùng với công cụ thiết kế in ấn vô cùng hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách yên tâm về vấn đề khai trường này.

IN TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG GIÁ RẺ Ở QUẬN 5 HCM SỐ LƯỢNG NHIỀU LẤY NHANH03 IN TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG GIÁ RẺ Ở QUẬN 5 HCM SỐ LƯỢNG NHIỀU LẤY NHANH04

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu thiết kế in ấn tờ rơi từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x