In thẻ cào trúng thưởng chưa bao giờ dễ dàng như vậy ?

Chỉ với một cuộc gọi, khách hàng có nhu cầu in thẻ cào trúng thưởng đã có ngay một dịch vụ in ấn thẻ cào chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Tại sao bạn cần in thẻ cào trúng thưởng ?

Khoảng hơn 10 năm trở về trước, có ít doanh nghiệp sử dụng những chương trình khuyến mãi, trúng thưởng khi khách hàng mua sản phẩm. Tuy nhiên thời gian trở lại đây, biết được tâm lý khách hàng rất bị thu hút với những chương trình tặng thẻ cào trúng thưởng cho khách hàng khi họ mua sắm sản phẩm. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm những đơn vị in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi cho những chương trình tăng doanh số bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ra thị trường.

sản xuất thẻ cào tại Cà Mau

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng, gọi là có

Hoạt động trong lĩnh vực in ấn từ rất nhiều năm qua, Vinanetco là đơn vị vững mạnh, luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu in thẻ cào.

Với đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, gọi điện đến chúng tôi, bạn sẽ có ngay dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tốt nhất.

Khách hàng phải làm gì để có được dịch vụ in thẻ cào từ Vinanetco ?

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến với Công ty Vinanetco, yêu cầu in thẻ cào với chúng tôi.

Các bạn tư vấn sẽ xin khách hàng cung cấp một số thông tin cơ bản về dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi, thẻ cào thanh toán.

sản xuất thẻ cào tại Cà Mau

Khách hàng sẽ cung cấp thông tin cần in ấn lên tấm thẻ, ý tưởng in thẻ cào, kích thước và loại giấy cần sử dụng. Đó là tất cả những gì khách hàng cần làm để có dịch vụ in thẻ cào, còn lại chúng tôi sẽ giúp khách hàng.

Với Vinanetco, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng nhất để khách hàng có thể đặt được dịch vụ in thẻ cào. Với khách hàng của Vinanetco, in thẻ cào chưa bao giờ nhanh chóng như vậy !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x