In Tem chống giả QR CODE- giải pháp thông minh cho doanh nghiệp

Giải pháp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái tối ưu nhất hiện nay đã được các cơ quan chức năng và Doanh nghiệp công nhận đó là phải sử dụng tem chống hàng giả. Và in tem chong gia QR CODE– giải pháp thông minh cho doanh nghiệp là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xác thực điện tử

Với giải pháp xác thực điện tử người tiêu dùng không cần phải có hiểu biết tốt về sản phẩm hoặc công cụ đặc biệt (đèn UV, tác động nhiệt, nước…) để tự kiểm tra và phân biệt sản phẩm thật giả. Mà người dùng chỉ cần cào mã xác thực, quét QR Code, nhập mã xác thực và kết quả hàng thật hàng giả sẽ được xác thực.

Xác thực điện tử là xác thực mã định danh duy nhất của sản phẩm với nhà sản xuất. Tương tự như điện thoại Iphone hay các sản phẩm điện tử, xe máy thường có mã imei là mã định danh duy nhất. Bạn đối chiếu mã định danh của sản phẩm đã mua với cơ sở dữ liệu của nhà sản xuất, nếu KHỚP thì sản phẩm bạn đã mua là HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG.

In Tem chống giả QR CODE- giải pháp thông minh cho doanh nghiệp

Giải pháp chống giả bằng xác thực điện tử có thể được sử dụng để xác minh bất kỳ vật hữu hình nào và hiện đang đang được sử dụng cho các sản phẩm trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang, điện tử… Để được tư vấn chi tiết hơn, liên hệ với chúng tôi.

Chống làm giả.

Khi mà QR-Code và mã xác thực trên mỗi con tem chống giả QR-CODE dán lên từng sản phẩm của doanh nghiệp là duy nhất và hoàn toàn khác biệt (công nghệ ID biến đổi). Cũng chính vì thế, việc làm giả những con tem QR-Code sẽ trở nên gần như là không thể vì công sức, chi phí và thời gian bỏ ra để làm giả từng QR-Code trên mỗi con tem chống giả QR CODE sẽ là vô cùng tốn kém.

Giá trị mang lại cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí truyền thông.

Nếu như trước đây các doanh nghiệp thường phải mất rất nhiều công sức, nhân lực cho việc truyền thông hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết các đặc điểm của tem chống giả thật và của sản phẩm thật. Thì nay với giải pháp QR Code chống giả, việc truy cập những thông tin hướng dẫn này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều cho người tiêu dùng.

In Tem chống giả QR CODE- giải pháp thông minh cho doanh nghiệp

Phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả

Hệ thống theo dõi và thống kê có thể ghi lại tất cả địa điểm và thời gian thực khi một mã sản phẩm được quét và xác thực. Nếu một mã sản phẩm được quét nhiều lần, hoặc tại nhiều địa điểm cách xa nhau trong thời gian ngắn, có nghĩa là mã sản phẩm này đã có thể bị làm giả. Người tiêu dùng có thể thông báo tới doanh nghiệp hoặc các cơ quan chức năng để có các biện pháp xử lý kịp thời.

Dễ triển khai và quản lý.

Đo được hiệu quả của việc dán tem chống giả.

Nền tảng tương tác hiệu quả với khách hàng.

Thu thập cơ sở dữ liệu.

Giá trị mang lại cho người tiêu dùng.

Tiện lợi và thú vị hơn.

Chính xác hơn.

Không mất phí xác thực.

Truy xuất thông tin nhiều hơn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x