In Tem chống giả ở TPHCM

Hiện nay, tem chống hàng giả không còn là một điều gì xa lạ với các doanh nghiệp ở Việt Nam. Không ít doanh nghiệp đã sử dụng con tem này để bảo vệ sản phẩm khỏi bị làm giả, làm nhái, cũng như giúp người tiêu dùng của mình mua đúng sản phẩm chính hãng. Vậy in tem chống giả ở tphcm tại đâu đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tính năng bảo mật của  tem chống giả ở tphcm

Công nghệ nước: giúp bảo mật sản phẩm bằng cách hiển thị hoặc ẩn đi những dấu hiệu trên con tem mỗi khi thoa nước lên bề mặt tem.

Công nghệ nhiệt: giúp bảo mật sản phẩm bằng cách ẩn đi hoặc thay đổi màu những dấu hiệu trên con tem khi được hơ lửa và tiếp xúc nhiệt.

In Tem chống giả ở TPHCM

Công nghệ phát sáng (công nghệ phát quang bằng tia cực tím UV): giúp bảo mật bằng cách hiển thị những dấu hiệu trên con tem mỗi khi dùng đèn chiếu tia UV (tia cực tím) lên con tem. Đây là công nghệ chống giả hay được sử dụng trên các tờ tiền như USD, và đồng tiền Việt Nam….

Công nghệ barcode: Tem chống giả ứng dụng công nghệ mã số mã vạch là loại tem áp dụng công nghệ mã hoá các thông tin liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm bằng mã số mã vạch như barcode 2 chiều, 3 chiều … Đây là công nghệ vốn đã được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng trong việc kiểm soát sự lưu thông hàng hoá và được khuyên dùng bởi GS1 Việt Nam (Tổ chức mã số mã vạch quốc gia của Việt Nam, trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng).

Công nghệ điện tử (SMS): được xem là công nghệ kỹ thuật số được mã hóa có độ bảo mật thuộc loại cao nhất hiện nay, với tính năng là xác thực nguồn gốc của sản phẩm, phân biệt hàng chính hãng nhanh chóng bằng tin nhắn SMS.

In Tem chống giả ở TPHCM

Địa chỉ in tem chống giả ở tphcm

Hiện không có nhiều công ty, đơn vị hoặc tổ chức ở TPHCM được cấp phép in tem chong gia. Như đã nói ở trên, không phải cứ bất cứ cơ sở in ấn nào in tem có ghi chữ “tem chống hàng giả” là được công nhận là tem chống hàng giả.

Bởi vậy, nếu ở TPHCM, doanh nghiệp có nhu cầu làm tem chống giả theo đúng quy định của pháp luật có thể liên hệ với Vinanetco, một đơn vị chuyên cung cấp in tem chống giả uy tín gần 10 năm qua ở Việt Nam.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Vinanetco ngay, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá nhanh và chính xác nhất cho bạn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x