In tem chống giả để làm gì?

Có thể nói tem chống hàng giả là cũng giống như mã vạch một miếng dán quen thuộc, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi chỗ, trên hầu hết các sản phẩm lưu hành hợp pháp trên thị trường. Tuy nhiên, đa số mọi người thường không quan tâm cho lắm về tem chống giả. Vậy in tem chống giả để làm gì?

Tem chống giả là gì?

Tem chống giả là loại tem đặc biệt được sử dụng như một giải pháp chống hàng giả một cách trực tiếp và đơn giản nhất. Tem chống giả được dán lên các sản phẩm nhằm mục đích hạn chế tối đa nguy cơ bị sao chép sản phẩm về thương hiệu, kiểu dáng, giúp nhà sản xuất đưa đúng hàng thật, hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng.

In tem chống giả để làm gì?

⇒ In tem chống hàng giả là một biện pháp kinh tế, là một phương tiện bảo vệ hàng hóa của chủ doanh nghiệp, công ty giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện và phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái.
Từ đó, các doanh nghiệp, công ty có thể khẳng định được vị thế, thương hiệu, chất lương và lòng tin đối với người tiêu dùng.

⇒ Người tiêu dùng có thể nhận được giá trị thực của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

⇒ Với một sản phẩm cùng loại nhưng sản phẩm có sử dụng tem chống giả thì sản phẩm đó chắc chắn sẽ thu hút người tiêu dùng hơn rất nhiều.

⇒ Ngoài ra, sử dụng tem chống giả là cách mà các doanh nghiệp có thể chung tay chống hàng giả. Vì hiện nay, hàng giả, hàng nhái khiến rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng bị thiệt hại nặng nề về cả uy tín và kinh tế.

⇒ Vì thế in tem chống hàng giả là giải pháp không thể thiếu cho các thương hiệu. Hãy tìm nơi cung cấp tem chất lượng để có thể tạo uy tín và chất lượng chống giả tốt nhất.

Hiện nay công ty TNHH TMDV Vinanetco là một trong những nơi in tem chống giả hàng đầu tại TPHCM. Có thể đáp ứng đầy đủ về tem và thỏa mãn các yêu cầu về tem chống giả. Ngoài ra, với công nghệ hologram tiên tiến có thể chống giả tuyệt đối an toàn.

Bạn muốn nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất cũng như cần được tư vấn về các loại tem chống giả đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x