In tem bảo hành cảm nhiệt

Tem bảo hành cảm nhiệt ngày nay được ứng dụng hàng ngày, rộng rãi trong nhiều lãnh vực, ngành nghề khác nhau nhờ tính thuận tiện, độ ổn định-tin cậy, và đặc biệt là tốc độ và chi phí rẻ. Công nghệ in nhiệt trực tiếp đòi hỏi phải có thiết bị in (máy in nhiệt) và vật liệu in (giấy cảm nhiệt). Vậy in tem bảo hành cảm nhiệt ở đâu đảm bảo an toàn và chất lượng.

Ứng dụng của giấy cảm nhiệt

Ứng dụng vào in ấn hóa đơn bán hàng

Hầu hết các máy in hóa đơn ở các siêu thị, cửa hàng bán lẻ hiện tại đều sử dụng giấy cảm nhiệt để in ấn hóa đơn. Các giấy in hóa đơn đó đều là giấy cảm nhiệt. Tùy vào máy in hóa đơn sử dụng mà có thể chọn khổ giấy cảm nhiệt cho phù hợp nhất

Nhưng với in ấn hóa đơn bán hàng sẽ có 2 khổ giấy cảm nhiệt chính là giấy cảm nhiệt k80 và giấy cảm nhiệt k57

Ngoài ra thì các hãng máy quẹt thẻ máy pos cũng sử dụng giấy cảm nhiệt này để in ấn

In tem bảo hành cảm nhiệt

Ứng dụng vào in ấn mã vạch

Trong các cửa hàng bán lẻ việc quản lý hàng hóa bằng mã vạch là điều thường thấy. Tùy vào thiết bị sử dụng mà có máy in mã vạch sử dụng giấy in mã vạch cảm nhiệt để in ấn mã vạch và dán vào sản phẩm, dễ dàng cho việc quản lý.

Địa chỉ in tem bảo hành cảm nhiệt

Bạn là doanh nghiệp, bạn đang muốn in tem bảo hành cảm nhiệt. Bạn không biết địa chỉ nào in tem bảo hành cảm nhiệt uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay.

In tem bảo hành cảm nhiệt

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhân viên đứng máy lành nghề sẽ mang đến bạn những sản phẩm tem bảo hành cảm nhiệt mẫu mã đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, sử dụng công nghệ in offset hiện đại. Sẽ mang đến bạn những sản phẩm tem bảo hành chất lượng tốt, đều màu và đảm bảo tính bảo mật cao.

Bạn cần tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay thông qua các cách sau. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay và gửi đến bạn bảng báo giá nhanh và chính xác nhất. Cũng như giúp bạn tìm được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm của bạn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar