In tem bảo hành cảm nhiệt giá rẻ

Trên thị trường lưu thông hàng hóa, tem bảo hành được xem là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp.

Mỗi tem bảo hành cảm nhiệt giá rẻ được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác. Thông qua đó bảo vệ sản phẩm của mình, gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

Các loại tem bảo hành cảm nhiệt

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Là loại decal mà trên bề mặt đã được tích hợp sẵn lớp mực in để khi đi qua đầu của máy in mã vạch với nhiệt độ phù hợp thì mực in sẽ nổi lên và in nội dung lên bề mặt decal.

Ưu điểm của loại decal này là không cần dùng tới mực in ribbon thông thường, nên sẽ giảm được 1 phần lớn chi phí cho việc in ấn của bạn, bên cạnh đó còn tiết kiệm được thời gian thay lắp mực in trong quá trình in.

In tem bảo hành cảm nhiệt

Giấy decal cảm nhiệt bán trực tiếp

Cũng là decal cảm nhiệt, nhưng với decal cảm nhiệt bán trực tiếp thì vẫn cần tới sự hỗ  trợ của mực in mã vạch, bởi lớp mực tích hợp trên bề mặt decal ít, khi đi qua đầu in sẽ không đủ để nổi mực và in nên nội dung, xong, vì đã được tích hợp mực, nên chỉ cần dùng mực in đi kèm với cấp độ thất nhất là mực in  WAX thôi cũng đã cho chất lượng bản in tốt.

Decal cảm nhiệt còn được sản xuất chuyên cho máy in Brother QL 700 với 2 khổ giấy phổ thông là 29mm và 62mm, in vệt đen ở mặt đế.

Decal cảm nhiệt thường được sử dụng in tem nhãn cho các sản phẩm hàng hoá tiêu dùng được lưu trữ ở môi trường có điều kiện thời tiết ổn định, không tiếp xúc trực tiếp với nước: văn phòng, siêu thị, nhà sách…

In tem bảo hành cảm nhiệt

Địa chỉ in tem bảo hành cảm nhiệt

Tem bảo hành cảm nhiệt của Vinanetco có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau như: hình chữ nhật, hình tròn, hình elip … và được in trên nhiều loại chất liệu giấy khác.

Giá thành sản phẩm & dịch vụ in tem bảo hành cảm nhiệt của chúng tôi thuộc loại rẻ nhất trên thị trường khi so sánh về giá trên cùng chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng 24/24..

Hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất hiện đại rút ngắn quá trình sản xuất và in ấn, bộ phận giao hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x