In sổ tay tại Đồng Tháp lấy ngay

in sổ tay ở Đồng Tháp

Công ty in sổ tay tại Đồng Tháp lấy ngay

 “Chúng tôi luôn cố gắng hơn” đó không chỉ là một biểu ngữ, mà đó còn là hành động của tất cả chúng tôi, công ty Vinanetco. Để phục vụ khách hàng in sổ tay tại Đồng Tháp tốt nhất, Vinanetco luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm sổ tay đẹp, in ấn nhanh và đặc biệt phải trang bị những công nghệ in hiện đại.

in sổ tay ở Đồng Tháp

Khách hàng đến với dịch vụ in sổ tay của Vinanetco luôn đươc tư vấn, chọn những mẫu sổ tay được đội ngũ nhân viên thiết kế tỉ mỉ với nhiều mẫu mã đẹp, phá cách, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm sổ tay phù hợp nhất.

Chúng tôi có kho mẫu sổ tay được thiết kế nhiều kiểu dáng, hình thức như sổ lò xo bìa da, sổ bìa nhựa, bìa giấy… Khách hàng chỉ cần cung cấp thêm những hình ảnh, thông tin cần in thêm lên cuốn sổ, in ấn nhanh chóng, có thể lấy trong ngày.

Loại sổ tay nào có giá thành in rẻ nhất cho khách hàng tại Đồng Tháp

Nếu để sử dụng hằng ngày,khách hàng in sổ tay tại Dồng Tháp nên sử dụng loại sổ bìa giấy. Sổ lò xo bìa giấy được thiết kế với 2 tờ bìa làm từ giấy kraft hoặc couche với định lượng 300gsm trở lên, giúp cho cuốn sổ tay trở nên cứng cáp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể in ấn những hình ảnh mà mình thích lên tờ bìa, khiến cuốn sổ trở nên độc đáo, lạ và rất ấn tượng.

in sổ tay ở Đồng Tháp

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể in sổ bìa nhựa, đây là dòng sản phẩm sổ tay có giá thành khá rẻ, có kiểu dáng rất độc đáo.

In sổ tay tại Đồng Tháp lấy ngay có đắt không ?

Có những khách hàng in sổ tay ở Đồng Tháp lo lắng, giá in sổ tay lấy ngay có thể cao. Tuy nhiên, dòng sản phẩm sổ tay lấy sử dụng những mẫu sổ của Vinanetco thiết kế sẵn, do vậy rút ngắn thời gian rất nhiều. Sản phẩm sổ tay lấy ngay có giá thành rẻ hơn so với in ấn độc quyền theo yêu cầu !

Chúng tôi có nhiều mẫu sổ tay in sẵn như sổ tay lò xo fancy, sổ tay lò xo không dòng kẻ, sổ lò xo oxford, sổ lò xo nhiều màu, sổ tay lò xo ngang, sổ lò xo pgrand a7,…

in sổ tay ở Đồng Tháp

Còn rất nhiều mẫu sổ tay mà khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và lựa chọn khi đến với dịch vụ của chúng tôi !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x