In sổ tay lò xo Quận 5, đa dạng mẫu mã

in sổ tay lò xo tại Quận 5

Vinanetco đang cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận 5, với những thiết kế như sổ tay lò xo bìa da cao cấp, sổ tay trơn, sổ bìa nhựa, sổ nhận kí, sổ không dòng kẻ, sổ dòng kẻ ngang, sổ bìa mềm, sổ tay mini…Khách hàng có nhu cầu, liên hệ ngay với Vinanetco, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn.

in sổ tay lò xo tại Quận 5

Tìm hiểu lý do nhiều doanh nghiệp, công ty hay đặt in sổ tay lò xo

Là một sản phẩm văn phòng không thể thiếu, hằng ngày từ nhân viên đến quản lý, giám đốc đều có nhu cầu ghi chép. Những cuốn sổ tay lò xo tiện dụng được sử dụng ghi ché kịp thời những thông tin quan trọng, phục vụ nhu cầu công việc của mỗi người.

Mặt khác, sổ tay lò xo dễ dàng in ấn, gia công và sử dụng nên có giá thành tương đối rẻ, phù hợp nhu cầu sử dụng hằng ngày của nhiều đơn vị khách hàng. Với những khách hàng in sổ lò xo tại Quận 5 để làm quà tặng thì những cuốn sổ lò xo bìa da thường được lựa chọn, họ có thể in ấn logo, hình ảnh đẹp và ấn tượng lên bìa sổ, để quảng bá, marketing cho doanh nghiệp của mình.

in sổ tay lò xo tại Quận 5

Ruột sổ được là những loại giấy cao cấp, mịn, viết êm, không nhòe mực phải kể đến như: giấy ford trắng, ford kem, indo, thái…trắng ngà, màu vàng, định lượng 80gsm, 100 gsm….

Công ty in sổ tay lò xo tại Quận 5 đa dạng mẫu mã

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh, Vinanetco luôn có nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm sổ tay cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể lựa chọn loại sổ kích thước tùy chỉnh như A4, A3, B5 loại to, đến những sản phẩm sổ tay nhỏ hơn như A6, A7, A8 hoặc đặt in theo kích thước riêng.

in sổ tay lò xo tại Quận 5

Chúng tôi cũng có những sản phẩm như sổ tay trơn, sổ tay không dòng kẻ, sổ tay lò xo nhiều màu,…đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Vinanetco luôn thay đổi, áp dụng những công nghệ in ấn mới nhất, thay vì dây chuyền sản xuất cũ kĩ, kém năng suất và chất lượng để cho ra những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng !

in sổ tay lò xo tại Quận 5

Hãy đến với dịch vụ in sổ tay của Vinanetco để đặt dịch vụ nếu quý khách hàng cần !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x