In sổ lò xo tại Quận 11, đa dạng kiểu dáng mẫu mã

in sổ tay lò xo tại Quận 11

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận 11

Công ty Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận 11, 12, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2…và nhiều địa phương khác tại Sài Gòn.

in sổ tay lò xo tại Quận 11

Nằm đáp ứng nhu cầu ghi chép của nhiều cá nhân, doanh nghiệp phục vụ cho công việc hằng ngày. Vinanetco mang đến cho khách hàng những sản phẩm sổ tay chất lượng cao nhất, thẩm mỹ nhất với giá thành in ấn cạnh tranh.

Tại sao những cuốn sổ lò xo được ưa chuộng như vậy ?

Sổ tay ghi chép là những sản phẩm vô cùng tiện dụng, nó là một công vụ hỗ trợ đắc lực cho công việc hằng ngày của nhiều người. Sổ tay có nhiều loại như sổ bìa da gáy còng, sổ keo dán gáy, sổ lò xo. Trong đó, loại sổ lò xo được khách hàng khá ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó:

in sổ tay lò xo tại Quận 11

Giá thành rẻ, kiểu dáng đa dạng phong phú: Giá in ấn sổ lò xo khá rẻ, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng, từ sinh viên, học sinh đến các nhân viên làm văn phòng, giám đốc. Kiểu dáng sổ lò xo khá đa dạng, từ sổ bìa nhựa, bìa da, bìa giấy cứng…từ loại sổ dọc đến sổ ngang, từ sổ nhiều màu đến những cuốn sổ có thiết kế đơn giản, từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn…Khách hàng thuận tiện lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Dễ dàng sử dụng. Khách hàng dễ dàng viết, lật trang, xé những trang bị hỏng mà không để lại dấu vết, tận dụng được hết trang giấy khi viết,…

in sổ tay lò xo tại Quận 11

Thời gian in ấn ngắn, khách hàng không phải chờ đợi. Khách hàng in sổ tay lò xo tại Quận 11 và nhiều địa phương khách không phải chờ đợi lâu để có được những sản phẩm ưng ý.

Sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng những cuốn sổ tay để ghi chép công việc, để lên ý tưởng, để Note lại công việc quan trọng, để làm quà tặng ….tất cả đều rất phù hợp.

Nếu bạn đang quan tâm đến những cuốn sổ tay, hãy ghé qua dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận 11 của Vinanetco. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, thợ in ấn lành nghề cộng với máy móc và công nghệ in ấn được đầu tư nhập khẩu nước ngoài. Chúng tôi là địa chỉ in ấn uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể in sổ tay với bất cứ kích thước nào, loại sổ nào… khi đến với chúng tôi.

in sổ tay lò xo tại Quận 11

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x