In phủ thẻ cào là gì?

Phủ thẻ cào là một lớp mỏng chất liệu đặc biệt, được phủ lên những khu vực in giải thưởng, in những dãy số trúng thưởng, hay in mã thẻ nạp. Để tìm hiểu rõ hơn về lớp phủ thẻ cào các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây.

In phủ thẻ cào là gì?

Phủ thẻ cào là một phần nhỏ của thẻ cào nhưng lại là phần quan trọng nhất. Ẩn dưới lớp nhũ thẻ cào là một dãy số hoặc dãy chữ nhằm đưa thông tin đến cho khách hàng.

Nếu là thẻ cào điên thoại của các nhà mạng viễn thông, ẩn dưới lớp nhũ thẻ cào là dãy các số đã được mã hóa.

Nếu là thẻ cào nạp tiền trò chơi trực tuyến, ẩn dưới lớp nhũ thẻ cào là những con số. Nạp những con số ngày vào tài khoản trò chơi, bạn sẽ tiếp tục được chơi  những trò chơi đó.

Nếu là thẻ cào trúng thưởng thì dưới lớp phủ thẻ cào là giải thưởng bạn nhận được nếu mai mắn hoặc lời chúc nếu bạn không nhận được giải thưởng.

Như vậy dưới lớp phủ thẻ cào chứa thông tin quan trọng nhất của thẻ cào mà khách hàng mong đơi nhất. Phần phủ thẻ cào có thể được cào nhẹ bằng tay hoặc các vật cứng không bị xước để xem giá trị bên dưới. Do tính chất quan trọng nên công đoạn in phủ thẻ cào cũng được thực hiện tỉ mỉ. Trên phủ thẻ cào được tráng một lớp chống soi, chống xước để bằng mắt thường hoặc bằng vật dụng khác như đèn pin không thể soi được nhằm tăng tính bảo mật cho thẻ cào.

Công ty in thẻ cào giá rẻ ở Tphcm

Có những loại phủ cào nào

– Loại nhũ cào dễ cào bằng tay dành cho các loại thẻ cào cao cấp, có độ bảo mật

– Loại nhũ cào dai dành cho các loại thẻ cào đòi hỏi độ bền do ma sát trong quá trình sử dụng hay vận chuyển.

– Loại nhũ cào hologram dành cho các thẻ cào cao cấp, đòi hỏi độ mỹ quan và chống soi cao.

– Loại nhũ cào cao cấp dễ cào bằng tay của Đức dành cho các thẻ cào cao cấp

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh công ty Vinnanetco, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nhũ thẻ cào đẹp, giá thành rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp nhũ thẻ cào cho nhiều dịch vụ in ấn thẻ cào điện thoại và những loại thẻ cào khác có độ bảo mật cao

Đảm bảo sản phẩm nhũ thẻ cào chống trầy xước khi gia công vào thẻ cào cũng  như trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

2 Góp ý
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm văn long
Phạm văn long
4 years ago

Mình muốn mua phôi và nhũ thẻ cào

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x