In offset mateliza tại hcm

Để tạo dựng thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ nhờ chất lượng của sản phẩm mà còn hình ảnh sản phẩm đó. Chính vì vậy dịch vụ in ấn ra đời là một trong những dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.

Từ việc in ấn bao bì sản phẩm, in túi quày tặng, in hộp đựng sản phẩm, in ấn phẩm văn phòng,… cho thấy việc in ấn đã trở nên quá quen thuộc và ngày càng phát triển mạnh mẽ và đa dạng về công nghệ in. Trong đó không thể không nói tới công nghệ in offset mateliza.

  1. Thị trường công nghệ in offset mateliza tại hcm

Thành phố Hồ Chí Minh một trong những thành phố tập chung nhiều công ty dịch vụ in ấn với nhiều công nghệ và phong cách phục vụ khác nhau. Một trong những dịch vụ in ấn bạn nên chọn là in offset.

Vậy kĩ thuật in offset là gì?

Kĩ thuật in offset là công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay và khá phổ biến bởi vì nó mang đến chất lượng hoàn hảo của từng sản phẩm in, nâng cao tính thẩm mĩ, sang trọng của sản phẩm. Công nghệ in offset chính là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp đang muốn in ấn.

  1. Quy trình in offset mateliza tại hcm

Bước 1: Phủ mực và nước lên khuôn in phẳng

Chi tiết cần in và không cần in đều được thể hiện trên một mặt phẳng của khuôn in.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây mực chỉ in ở phần cần in còn nước sẽ bám vào khoảng trống không cần in.

Bước 2: Để hình ảnh từ khuôn in qua tấm offset 

Tấm offset được sử dụng như một bước trung gian trong công nghệ in offset giúp cho hình ảnh khi in sẽ đẹp hơn.

Bước 3: Tấm offset truyền hình ảnh sang bề mặt cần in

Do tấm offset được làm từ miếng cao su mỏng nên độ phủ và khả năng bám dính rất tốt, có khả năng áp sát vào bề mặt cần in. Chính vì thể hình ảnh, logo mà bạn cần in sẽ trở nên rõ nét không bị mờ và đẹp mắt hơn.

Công nghệ offset có thể in trên mọi bề mặt chất liệu với chất lượng in không đổi và sản phẩm sau in sẽ có tính thẩm mỹ rất cao.

Điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất chính là chất lượng sản phẩm sau khi in ấn. Vậy nên, việc lựa chọn công nghệ in ấn chính là điều quan trọng nhất. Một công nghệ in ấn chất lượng sẽ cho ra những sản phẩm hoàn hảo, xứng đáng với chi phí bỏ ra và mang lại hiệu quả cao trong việc tăng hiệu quả kinh doanh và gia tăng uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079

0937 96 1079

0937 41 1079

Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x