In lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1, in lịch để bàn 2020 chuyên nghiệp

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

Nói đến Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, đây được xem như địa phương Sầm uất nhất của Thành phố, nơi đây tập trung nhiều cơ quan của nhà nước cũng như các cơ quan đại diện của nước ngoài. Quận 1 có nhiều Trung tâm thương mại, nhà cao tầng, khu mua sắm và nhiều công ty, doanh nghiệp cùng phát triển.

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

Quận 1 Tp Hồ Chí Minh là là thị trường sôi động của dịch vụ in lịch tết 2020

Sự phát triển mạnh của kinh tế, sự hội tụ của nhiều doanh nghiệp, cơ quan lớn ở đây là điều kiện thuận lợi cho những ngành dịch vụ, sản phẩm đi kèm phát triển, trong đó có ngành in ấn, sản xuất lịch tết. Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh của Vinanetco, hằng năm có tốc độ phát triển lớn, cung cấp rất nhiều bộ lịch tết cho khách hàng.

Với bất cứ cơ quan, doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nào gần như họ đều có nhu cầu sử dụng những ấn phẩm lịch tết như lịch treo tường, lịch để bàn. Mỗi năm họ lại thay mới cho mình một bộ lịch tết mới, vào thời điểm cuối năm chính là mùa lịch tết sôi động.

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

Công ty in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1-Vinnaetco, in ấn chuyên nghiệp

Có trụ sở tại Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh-Vinanetco là công ty in ấn tư nhân có uy tín với khách hàng không chỉ ở Sài Gòn, mà còn nhiều địa phương tỉnh thành khác trong khu vực.

Chúng tôi in các sản phẩm từ giấy như phong bao lì xì, túi giấy đựng hàng hóa-túi giấy sạch đựng thực phẩm-hộp giấy đựng thức ăn nhanh, Thẻ cào trúng thưởng-khuyến mãi, tem nhãn bảo hành…trong đó có những ấn phẩm lịch tết mà nhiều khách hàng ưa chuộng.

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

Với dây chuyền in ấn khép kín, Công nghệ in ấn hiện đại nhất-In Offset, không qua trung gian, tốn ít nhân lực, thời gian, in ấn đẹp…dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1 của Vinanetco đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường. Ngoài ra những sản phẩm lịch treo tường cũng được nhiều khách hàng đặt in.

Xu hướng mẫu thiết kế lịch bàn tại Quận 1 năm 2020

Hiện nay, xu hướng mẫu lịch để bàn, lịch treo tường không bó buộc ở những khuôn mẫu ngày trước. Đặc biệt Quận 1 là địa phương khá hiện đại, nên việc mẫu mã, chủ đề in lịch để bàn, treo tường ở đây rất đa dạng, mang hơi hướng hiện đại, tương lai đan xen với những Cành Mai, Linh vật truyền thống.

in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1

 

Hãy ghé qua dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh để tiện tham khảo !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x