In ấn và đế lịch để bàn chữ A đẹp và chắc chắn

đế lịch để bàn chữ A

In ấn, gia công đế lịch để bàn chữ A, chữ M giúp sản phẩm lịch bàn đẹp hơn, chắc chắn hơn, , giúp sản phẩm có thể đứng thẳng không bị đổ. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình gia công đế lịch bàn của Vinanetco !

đế lịch để bàn chữ A
đế lịch để bàn chữ A

In ấn lịch bàn chữ A

Một trong những sản phẩm lịch bàn được ưng ý và ưa chuộng nhất đó là lịch bàn mẫu chữ A. Đây là sản phẩm được thiết kế tinh sảo bởi đội ngũ thiết kế của Vinanetco, sản phẩm lịch bàn chữ A hiện nay là một trong 2 kiểu dáng lịch bàn được ưa chuộng nhất.

Được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bàn làm việc, góc tủ, bàn uống nước…giúp người sử dụng không chỉ kiểm soát, ghi chú về mặt thời gian, mà còn là ấn phẩm trang trí không gian bàn làm việc, căn phòng…

đế lịch để bàn chữ A

Sau quá trình in ấn, để tạo sự chắc chắn, giúp sản phẩm có thể đứng vững, công đoạn đế lịch để bàn chữ A sẽ được tiến hành. Hiện nay, nguyên liệu dùng đế lịch bàn thông thường gồm 2 nguyên liệu cơn bản gồm gỗ, simili, và giấy bồi.

Đế lịch bàn chữ A

Bằng giấy bồi: Đây là hình thức đế lịch bàn, bồi chân lịch đơn giản và tiết kiệm nhất. Chân lịch được bồi thêm một lớp giấy bồi như couche, ivory, bistiol, ford…định lượng cao, giúp phần đế cứng, dày, chắc chắn hơn.

Bằng chất liệu simili: Đây là chất liệu giả da cao cấp, giống với da thật nhưng chất lượng và giá thành kém hơn. Kích thước khổ chuẩn 16cm х 21cm (hoặc kích thước khác tùy theo yêu cầu), không thấm nước, bồi lên một lớp đế cứng, bằng phẳng, mịn màng, màu sắc đa dạng trắng, xanh, đỏ…

đế lịch để bàn chữ A

Bằng gỗ: Được lựa chọn từ những thanh gỗ đẹp, phù hợp, đế lịch để bàn chữ A bằng đế gỗ được xem là một vật trang trí cho chiếc bàn của bạn. Với những công dụng tuyệt vời của mình lịch để bàn đế gỗ vừa thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Một số hình thức gia công lịch bàn chữ A khác

Lịch bàn sau khi được in ấn sẽ cần đến những công đoạn gia công, công đoạn này sẽ giúp sản phẩm tăng độ thẩm mỹ, chắc chắn hơn. Ngoài công đoạn đế lịch để bàn chữ A, lịch chữ A còn được gia công bởi những công đoạn sau như ép kim, cán màng, bế hình chữ A, ép nhũ, đóng lò xo…giúp sản phẩm hoàn thiện hơn.

đế lịch để bàn chữ A

Vinanetco có đủ công nghệ, máy móc, thiết bị và cả trình độ chuyên nghiệp của công nhân. Vinanetco tự hào là một trong những đơn vị in ấn lịch bàn uy tín, chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x