In ấn túi giấy tại Nha Trang, in túi giấy số lượng lớn

In ấn túi giấy tại Nha Trang

Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, kinh doanh hàng hóa sử dụng túi giấy để gói, đựng hàng. Vinanetco công ty in túi giấy tại Nha Trang cung cấp dịch vụ in số lượng lớn túi giấy trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo chất lượng túi giấy.

In ấn túi giấy tại Nha Trang

Sự cần thiết phải sử dụng túi giấy đựng hàng

Theo các nhà khoa học, một chiếc túi nilon nhiều khi được sử dụng trong vài phút, chỉ mất 5 giây để sản xuất và cần 1 giây để vứt bỏ, song để phân hủy thì cần ít nhất 500-1.000 năm.

Thế nhưng, với loại túi giấy thân thiện với môi trường như túi giấy kraft, gánh nặng về môi trường giảm đi rất rất nhiều. Chỉ mất vài năm để một chiếc túi giấy đã có thể phân hủy ra môi trường, ít độc hại đến sức khỏe con người, túi giấy tái sinh còn có thể sử dụng, tái chế nhiều lần, giảm gánh nặng cho môi trường và thiên nhiên.

In ấn túi giấy tại Nha Trang

Hiểu được nguy hại của túi nilon, người dân dần dần thay đổi thói quen sử dụng túi nilon, chuyển sang sử dụng túi giấy đựng đồ ăn, hàng hóa hằng ngày. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ in túi giấy tại Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh…., do Vinanetco cung cấp, sẽ dang đến những chiếc túi giấy đẹp, sử dụng bền, giá thành rẻ.

Dịch vụ in túi giấy số lượng lớn tại Nha Trang

Vinanetco sản xuất túi giấy số lượng lớn, túi giấy cho nhiều cửa hàng, shop thời trang, công ty thương hiệu kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, hội nghị cần túi giấy để đựng quà tặng….

Với dây chuyền in ấn hiện đại, chúng tôi in túi giấy tại Nha Trang với số lượng lớn, in nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày với dòng túi giấy độc quyền, in ấn lấy ngay với dòng túi giấy in sẵn.

Túi giấy sẽ được dội ngũ thiết kế, thiết kế miễn phí cho khách hàng, in ấn gia công từng công đoạn theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng in túi giấy tại Nha Trang số lượng lớn sẽ được chiết khấu % giá thành, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

In ấn túi giấy tại Nha Trang

Sản xuất túi giấy là biện pháp không những giúp doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh có được sản phẩm đựng hàng hóa ấn tượng, thẩm mỹ tốt, mà còn là một sản phẩm bảo vệ môi trường sống chung của chúng ta.

Hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x