In ấn thẻ cào trúng thưởng bảo mật cao tại Lâm Đồng, in thẻ cào bằng công nghệ Offset

in thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Vinanetco tự hào luôn mang đến cho khách hàng tại Lâm Đồng những sản phẩm in ấn đẹp, giá thành rẻ. In thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu kinh doanh đặt in ấn, với nhiều mẫu mã đa dạng, bảo mật cao, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

in thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

In thẻ cào trúng thưởng, tiêu chí nào quan trọng nhất ?

Thẻ cào trúng thưởng tiêu chí quan trọng nhất là vấn đề bảo mật. Với những loại thẻ cào có giá trị giải thưởng lớn, thì tiêu chí này được đặt nặng hơn nữa.Bảo mật không tốt, có có thể soi thấy giá trị giải thưởng bên trong lớp phủ cào, dẫn đến thiệt hại cho doanh nghiệp về uy tín, giải thưởng không được trao đúng người.

in thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

In thẻ cào trúng thưởng bảo mật cao tại Lâm Đồng

Khách hàng in thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng, sẽ được phục vụ bởi những công nghệ bảo mật tốt hiện nay. Công nghệ In cào đang được đa số khách hàng in thẻ cào với giá trị giải thưởng nhỏ lựa chọn, đây là công nghệ bảo mật có giá thành in ấn rẻ, bảo mật lên đến hơn 90%, phù hợp với loại thẻ cào trúng thưởng có giá trị nhỏ, số lượng in ấn ít.

Ngoài ra, với những chương trình trúng thưởng có giá trị lớn, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức bảo mật cao hơn như Dán cào, In chống soi, In phản quang, nhắn tin SMS. Với những công nghệ bảo mật này, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật.

in thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

In thẻ cào trúng thưởng bằng công nghệ in Offset

Đến với dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng do Vinanetco cung cấp, khách hàng sẽ được in ấn bằng công nghệ in Offset, công nghệ in hiện đại nhất hiện nay.

Với công nghệ này, thẻ cào sẽ được in ấn đảm bảo màu sắc trung thực, sắc nét, với nhiều màu sống động. Công nghệ in này có thể in số lượng lớn trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực, giúp hạ giá thành sản phẩm.

Ngoài ra, nội dung giải thưởng, mã code, số serial của thẻ cào được in bằng công nghệ in kỹ thuật số công nghiệp với mực in chất lượng cao ký tự rõ ràng dễ đọc, đảm bảo không bị nhòe chữ. 

in thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng

Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho khách hàng in thẻ cào trúng thưởng tại Lâm Đồng những sản phẩm thẻ cào chất lượng nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x