In ấn, sản xuất sổ tay giá rẻ tại Sóc Trăng

in sổ tay tại Sóc Trăng

Những cuốn sổ tay giúp những người thành công trở nên thành công hơn

Những cuốn sổ tay ghi chép giúp nhiều người ghi chép lại những ý tưởng sáng tạo nào đó, hay một ý tưởng kinh tốt vừa nảy sinh ở trong đầu, ghi lại những thông tin, những công việc hằng ngày cần phải giải quyết…Từ đó, giúp ích rất lớn với nhiều người trong việc giải quyết những công việc hằng ngày.

in sổ tay tại Sóc Trăng

Nhu cầu in sổ tay tại Sóc Trăng

Không có nhu cầu cao như ở một số tỉnh thành lớn như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…, nơi mà tập trung nhiều công ty, văn phòng có nhu cầu sử dụng rất cao về những cuốn sổ ghi chép. Tuy nhiên, dịch vụ in sổ tay tại Sóc Trăng vẫn được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Dịch vụ in sổ tay tại Sóc Trăng giá rẻ

Sổ tay là một trong những ấn phẩm rất cần gũi và cần thiết với mỗi người, nhất là những người làm công việc ở văn phòng. Với công nghệ in ấn và gia công hiện đại, dịch vụ in sổ tay của Vinanetco là một trong những địa chỉ in ấn lý tưởng giành cho khách hàng tại Sóc Trăng.

in sổ tay tại Sóc Trăng

Với chỉ phí không cao hơn ở những cửa hàng văn phòng phẩm là mấy, nhưng khách hàng in sổ tay tại Sóc Trăng lại sở hữu những cuốn sổ tay đẹp, kiểu dáng độc đáo, phù hợp tối đa với nhu cầu sử dụng của mình.

Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in logo thông tin công ty lên sổ tay, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và chuyên nghiệp của nó trong việc quảng bá thương hiệu. Thiết kế mẫu sổ tay độc quyền cho doanh nghiệp, công ty được đội ngũ thiết kế của chúng tôi thực hiện nhanh chóng, tạo ra những mẫu sổ tay đúng với mục đích của khách hàng, và hoàn toàn miễn phí.

in sổ tay tại Sóc Trăng

Mẫu sổ tay in ấn làm quà tặng

Hiện nay, khách hàng in sổ tay tại Sóc Trăng nếu muốn in sổ tay làm quà tặng, Vinanetco có sản phẩm sổ lò xo bìa da, đây là sản phẩm dùng làm quà tặng hết sức lý tưởng.

Sổ được in ấn bằng bìa da, được gia công cán màng, ép kim logo, tạo độ sang trọng trên từng trang viết, sản phẩm được đóng lò xo gáy bằng thép, giúp sản phẩm chắc chắn độc đáo.

Ngoài ra, những cuốn sổ bìa nhựa, bìa giấy cũng được thiết rất đẹp, khách hàng có thể đến và tham khảo trực tiếp tại Sóc Trăng !

in sổ tay tại Sóc Trăng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x