In ấn lịch bàn cá nhân số lượng ít

in ấn lịch bàn cá nhân số lượng ít

Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng mà chúng ta cần lưu lại. Thật may mắn khi công nghệ đã cho chúng ta những chiếc máy ảnh, chiếc điện thoại có thể lưu giữ bất cứ hình ảnh nào, ở bất cứ đâu.

Với những khoảnh khắc đó, bạn muốn thiết kế cho mình những ấn phẩm lịch bàn có những hình ảnh dễ thương hằng ngày thay vì những hình ảnh đã rất quen thuộc trước đây. Và đó lý do bạn tìm đến những cơ sở in ấn lịch bàn cá nhân số lượng ít !

in ấn lịch bàn cá nhân số lượng ít

Những khó khăn mà khách hàng in lịch bàn cá nhân số lượng ít gặp phải

Tuy hiện nay nhiều đơn vị in ấn tư nhân đã tham gia vào thị trường in lịch tết cho khách hàng, điều đó giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất lượng sản phẩm, giá cả, đơn vị in ấn…Tuy nhiên, với những khách hàng in vài cuốn, số lượng ít thì điều mà họ gặp khó khăn cũng là điều dễ hiểu.

  • Số lượng in ấn nhỏ, nhiều đơn vị in ấn không muốn nhận dịch vụ.
  • Giá thành cao. So với số lượng lớn thì in số lượng ít sẽ có giá thành cao hơn, đó là điều đương nhiên, tuy nhiên nhiều đơn vị họ đẩy giá thành lên cao hơn rất nhiều, điều đó khiến cho khách hàng băn khoăn,  và đôi khi không thực hiện dịch vụ của mình.

in ấn lịch bàn cá nhân số lượng ít

Công ty Vinanetco nhận in lịch bàn cá nhân số lượng ít, giá thành cạnh tranh

Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng in lịch bàn cá nhân số lượng ít, Vinanetco từ khi đi vào hoạt động đến nay, luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận in ấn lịch tết độc quyền số lượng ít, 1 cuốn, 2 cuốn, 5 cuốn, 10 cuốn…đều thực hiện in ấn.

in ấn lịch bàn cá nhân số lượng ít

Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ những hình ảnh tâm đắc, Vinanetco sẽ thiết kế mẫu lịch bàn theo đúng yêu cầu của khách hàng trong thời gian từ 1-2 ngày. Sử dụng công nghệ in kĩ thuật số lượng ít, giúp khách hàng có được sản phẩm lịch cá nhân ấn tượng, mang đậm phong cách của mình với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Vinanetco cam kết, dịch vụ của chúng tôi là rẻ, đẹp, nhanh chóng nhất thị trường hiện nay. !in số lượng ít, số lượng lớn được phục vụ như nhau, nhanh chóng, chất lượng !

in ấn lịch bàn cá nhân số lượng ít

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x