In ấn hộp giấy cứng – Một hình thức quảng cáo hiện đại

In ấn hộp giấy cứng - Một hình thức quảng cáo hiện đại

Để tạo dựng nên một thương hiệu uy tín của doanh nghiệp. Thì ngoài việc chất lượng sản phẩm cần phải đảm bảo. Thì việc quảng cáo sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng cũng là cách xây dựng thương hiệu. Trên thị trường hiện nay, nhiều công ty đã sử dụng phương thức in ấn hộp giấy cứng như một hình thức quảng cáo hiện đại. Vừa tiết kiệm lại mang đến hiệu quả cao.

In ấn hộp giấy cứng là gì?

In ấn hộp giấy cứng là gì?
In ấn hộp giấy cứng là gì?

Đối với những công ty có đối tượng khách hàng là những bạn trẻ. Thì rất dễ bị thu hút bởi những sản phẩm có bao bì bắt mắt, thu hút sự chú ý. Vì vậy, các công ty đã chú trọng hơn vào việc đầu tư vào bao bì sản phẩm. Các sản phẩm sẽ có những hộp giấy cứng đẹp mắt, được thiết kế tinh xảo. Gây ấn tượng mạnh nhằm nâng cao giá trị sản phẩm. Vậy nên, số lượng các doanh nghiệp sở hữu các hộp đựng bắt mắt hiện nay ngày càng tăng.

Các mẫu hộp giấy được in logo, slogan, thông điệp của công ty không chỉ được dùng để đựng sản phẩm. Mà nó còn là một phương thức quảng cáo, tạo ấn tượng với khách hàng. Là một phương thức kết nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Bên cạnh đó, các mẫu hộp giấy cứng hay túi giấy cũng có chi phí sản xuất khá rẻ. Tính thẩm mỹ của những chiếc hộp cũng cao lại còn thân thiện với môi trường. Do đó, các mẫu in của hộp giấy cứng ngày càng được người tiêu dùng ủng hộ và hoan nghênh.

Ưu điểm của các mẫu in hộp giấy cứng

Ưu điểm của các mẫu in hộp giấy cứng
Ưu điểm của các mẫu in hộp giấy cứng

Các mẫu in hộp giấy cứng ngày càng được ưa chuộng bởi vì những đặc điểm như sau:

Các loại hộp giấy được làm từ chất liệu giấy nên có thể hoàn toàn tự phân huỷ. Ngoài ra có thể tái sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Thân thiện với môi trường.

Không chứa các chất gây hại cho sức khỏe con người.

Các mẫu hộp được thiết kế bắt mắt, tạo được tính chuyên nghiệp, sang trọng cho sản phẩm.

Chi phí sản xuất của hộp giấy cứng khá rẻ. Chính vì vậy giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí.

Chất liệu của mẫu in hộp giấy cứng

Chất liệu của mẫu in hộp giấy cứng
Chất liệu của mẫu in hộp giấy cứng

Chất liệu để làm mẫu in của hộp giấy cứng rất đa dạng. Nhưng phổ biến nhất phải kể đến 2 loại: Giấy Duplex và giấy Couche.

Giấy Couche có chất lượng giấy khá tốt, có tính dai. Cả 2 mặt giấy đều mịn và bóng. Nên giấy Couche được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực thời trang, điện thoại, mỹ phẩm,…

Giấy Duplex là loại giấy có một mặt đen và mặt còn lại bóng mịn. Do đó giấy Duplex thường được sử dụng để in cho các mẫu in hộp giấy chỉ sử dụng một mặt.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x