In ấn bao bì – Những đổi mới đáng ngạc nhiên trong công nghệ

In ấn bao bì - Những đổi mới đáng ngạc nhiên trong công nghệ

Hầu như tất cả hàng hóa hiện nay đều được sử dụng đóng gói trong bao bì. Bởi nhu cầu thẩm mỹ, nhu cầu an toàn vệ sinh của người tiêu dùng tăng cao. Chính vì vậy, in ấn bao bì đóng gói như hộp cứng , túi giấy đang trở thành xu hướng. Những ý tưởng hoàn toàn sáng tạo nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện đại dành cho in ấn cũng lần lượt ra đời. Không chỉ thế mà còn có cuộc chiến giữa in kỹ thuật số và in offset, in vải và các cải tiến kỹ thuật khác! Hãy cùng Xuongingiare tìm hiểu thêm nhé!

In ấn bao bì –  Công nghệ nano

Công nghệ này được ra mắt từ năm 2018 – được xem là bước đổi mới lớn trong nền công nghiệp in ấn. Nanography , còn được gọi là công nghệ Nano là ý tưởng của Benny Landa và công ty của ông. Đây là một ý tưởng công nghệ tầm cỡ. Lợi dụng sự biến đổi vật liệu ở cấp nguyên tử – phân tử ; tạo ra các hạt Nano và kết hợp chúng thành một loại mực nano gốc nước. Nhờ đó đã tạo ra thành phẩm với màu in cực kỳ sáng và sắc nét. Kết hợp các sự linh hoạt của in kỹ thuật số khiến cho chi phí thấp hơn và thời gian thiết lập ngắn hơn – trong khi vẫn duy trì chất lượng in offset.

In ấn bao bì - Những đổi mới đáng ngạc nhiên trong công nghệ
In ấn bao bì – Những đổi mới đáng ngạc nhiên trong công nghệ

Công nghệ in nước 

Trong in ấn bao bì , ngoài Nanography, thì còn xuất hiện một công nghệ in ấn khác gọi là  in nước. In ấn dực trên nước là một phát triển đáng kinh ngạc. Thu hút rất nhiều sự quan tâm trong giới sản xuất in ấn .

Nhờ các loại mực gốc nước, giờ đây nó có thể in trên dụng cụ, phương tiện cứng, rắn trong khi vẫn duy trì độ sáng màu tuyệt vời. Công nghệ này có ưu điểm khá đặc biệt:. nếu in trên gỗ, bạn vẫn có thể nhìn thấy vân của nó; điều tương tự cũng xảy ra với nhựa có kết cấu đặc biệt.

Đây vẫn được coi là công nghệ in thân thiện với môi trường hơn so với in UV.

In ấn bao bì - Những đổi mới đáng ngạc nhiên trong công nghệ
In ấn bao bì – Những đổi mới đáng ngạc nhiên trong công nghệ

In ấn bao bì- in lụa

Đây là công nghệ in đơn giản nhưng màu sắc khi in ra sắc nét không kém; tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mỹ cao.  In lụa là tên được đặt xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa . Mặt khác bảng in này dần dần được thay thế  đa dạng bởi các công cụ in khác như các loại vải và sợi hóa học;  thậm chí còn được dùng bằng lưới kim loại nên cũng có tên là in lưới.

Kỹ thuật in lụa hiện nay được sử dụng phổ biến ;  rộng rãi, chi phí in phù hợp; dễ dàng sử dụng. Kỹ thuật này không ngừng phát triển và cải thiện ngày một tốt hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x