Hộp giấy đựng trái cây bắt mắt chất lượng

Trong thời gian gần đây, nhiều lĩnh vực muốn mua các loại trái cây, cần phải vận chuyển đi xa. Vì thế, trái cây cũng cần được đóng hộp, để bảo quản, vận chuyển đi xa mà không gây hư tổn gì. Thuận lợi cho các doanh nghiệp in ấn hộp giấy đựng trái cây, cũng như quản bá thương hiệu, để được nhiều người biết đến hơn nữa.

Việc thiết kế in ấn hộp giấy rất quan trọng cho các doanh nghệp, bởi sự thu hút của nhiều người chăng?. Còn mang lại giá trị như thế nào cho các doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cần thiết dưới đây.

Thiết kế hộp giấy đựng trái cây để bảo quản, vận chuyển sản phẩm hiệu quả.

Hộp giấy đựng trái cây bắt mắt chất lượng1

Để bảo vệ các trái cây khi vận chuyển đi xa, mà vẫn giữ nghiên được màu sắc, không bị dập nát, thì hộp đóng vai trò quan trọng nhất cho việc bảo vệ các trái cây. Đó cũng là bảo quản được sản phẩm bên trong an toàn, mà không bị biến dạng khi trong quá trình vận chuyển. Giúp cho các gian hàng trái cây vận chuyển đi xa thoải mái, mà không cần lo lắng về vấn đề hư hỏng, trục trặc gì.

Hộp giấy đựng trái cây bắt mắt chất lượng2

Ngoài ra hộp giấy đựng trái cây vận chuyển được làm với chất liệu cứng cáp, đủ đựng trọng lượng nặng của trái cây, đảm bảo loại giấy này không độc hại, không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Thiết kế in ấn hộp giấy là kênh giao tiếp với các khách hàng

Bên cạnh tạo sự thuận lợi cho việc vận chuyển. Ngoài ra, hộp đựng cũng trở thành kênh giao tiếp tốt nhất với khách hàng. Nhờ công nghệ in ấn, thiết kế các hộp giấy bắt mắt của các doanh nghiệp, giúp thu hút nhiều lợi nhuận, từ các thương hiệu, xuất xứ. Trái cây được đóng hộp, thể hiện sự chỉnh chu, lịch sự, tinh tế, tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Hộp giấy đựng trái cây bắt mắt chất lượng3

Mỗi hộp được in ấn từ những hình ảnh trái cây mát mẻ, tùy vào các loại trái cây chứa trong hộp như, hộp hình táo thì tất nhiên bên trong sẽ đựng những quả táo tươi ngon,…

Kích thích hành vi mua hàng, tăng sự tin tưởng của khách hàng

Để có nhiều khách hàng tin tưởng, gây ấn tượng cho các khách hàng, cần phải in đầy đủ các thông tin liên quan đến trái cây như: nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng,… Điều này cũng là các yếu tố tác động đến tâm trí của các khách hàng lựa chọn.

Hộp giấy đựng trái cây bắt mắt chất lượng4 Hộp giấy đựng trái cây bắt mắt chất lượng5

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x