Hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ có đảm bảo chất lượng

hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ được sử dụng rộng rãi

Với giá thành rẻ, tiện lợi và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ, hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần được đông đảo các nhà hàng, quán ăn sử dụng.

Việc tuyên truyền kết hợp thực hiện giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn tác hại của những loại hộp nhựa, hộp xốp đến sức khỏe của mình, sẵn sàng đón nhận một sản phẩm mới an toàn hơn nhiều.

hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn không những tiện dụng, dễ dàng sử dụng, mà cực kì an toàn. Đây là sản phẩm được chứng nhận bởi nhiều tổ chức y tế uy tín trên thế giới, ở Việt Nam nó được kiểm định bởi cơ quan kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ y tế).

Sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ có an toàn với sức khỏe người sử dụng

Điều này được nhiều khách hàng là những đơn vị có nhu cầu sử dụng hộp giấy như các nhà hàng, quán ăn lo ngại. Tuy nhiên, hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ được sản xuất bằng loại giấy kraft chuyên dụng, đây là loại giấy có thể tái chế nhiều lần, nên có giá thành tương đối rẻ.

hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Giấy kraft có nhiều loại, không phải loại nào cũng có thể sử dụng để sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm. Hiện nay dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu. Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt là dòng giấy đã được tẩy trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt. Với nhiều loại giấy cao cấp khác, có giá thành cao hơn nhiều nhưng lại không thể sử dụng để sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn được.

Hơn thế nữa, tại công ty Vinanetco dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi những thợ thiết kế, công nhân in ấn chuyên nghiệp, có đủ máy móc, công nghệ thực hiện in ấn cho bà con khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên có giá thành tương đối rẻ.

hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Khách hàng đến với dịch vụ in hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ được thiết kế MiỄN PHÍ mẫu hộp giấy, quy trình in ấn khép kín, kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ.

Tất cả các sản phẩm hộp giấy thực phẩm đều được tuân thủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, nếu không đạt sẽ không được lưu hành và đưa vào sử dụng, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x