Hộp giấy đựng thức ăn – Sự góp mắt mới mẻ trong kinh doanh ẩm thực

Hộp giấy đựng thức ăn - Sự góp mắt mới mẻ trong kinh doanh ẩm thực

Hộp giấy đựng thức ăn đang là một trong những sản phẩm được nhiều sự lựa chọn từ đông đảo người tiêu dùng ; đặc biệt là từ các thương hiệu, các quán ăn. Với nhịp sống bận rộn như hiện nay ; thời gian mọi người dành cho công việc khá nhiều thì việc nấu ăn là điều khó có thể. Đa số đều chọn ăn thức ăn ở ngoài. Và họ càng thích hơn khi đồ ăn có thể được mang tới tận nơi . Đặc biệt dành cho các bạn nhân viên văn phòng chỉ có ít thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng những thức ăn được làm sẵn , được mang đi tất nhiên phải có bao bì phù hợp. Chính vì vậy hộp giấy đựng thức ăn đóng góp vai trò không hề nhỏ. Hãy cùng Xuongingiare tìm hiểu thêm.

Hộp giấy đựng thức ăn – Vai trò không thể thiếu trong làm ẩm thực

Hiện nay số lượng các cơ sở kinh doanh mặt hàng ăn uống mang đi mọc lên khá nhiều. Đó cũng chính là lí do cho sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn nhận đươc sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng và các cơ sở kinh doanh khác nhau. Bởi công dụng giúp thức ăn được giữ trọn vẹn khi mang đi. Chẳng những thế chúng còn góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng; hạn chế những chất độc hại từ nilong thải ra; giảm lượng bao bì nilong được thải ra; thân thiện và bảo vệ môi trường.

 

Hộp giấy đựng thức ăn - Sự góp mắt mới mẻ trong kinh doanh ẩm thực
Hộp giấy đựng thức ăn – Sự góp mắt mới mẻ trong kinh doanh ẩm thực

Đối với các nhà kinh doanh, có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những thiết kế ; mẫu mã gây ấn tượng cho người tiêu dùng. Họ có thể gián tiếp quảng bá thương hiệu thông qua sự khéo léo trong việc thiết kế bao bì đựng thức ăn.Việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng sẽ gây hiệu ứng dài lâu về sau. Có thể giúp giữ chân họ; giúp họ yêu thích và sử dụng thêm lần nữa. Đây là điều mà bất kỳ cơ sở kinh doanh nào cũng cần chú trọng và đầu tư để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Hộp giấy có thật sự thay thế hộp nhựa?

"<yoastmark

Có thể nói mặc dù nhu cầu sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn đang dần tăng lên. Nhưng nó vẫn chưa thật sự thay thế hoàn toàn các hộp nhựa bởi  nhược điểm – Chất liệu không chống thấm hoàn toàn. Bởi dù sao vẫn là chất liệu từ giấy nên khi đựng những thực phẩm nước lâu cũng khó tránh khỏi giấy bắt đầu nhũn ra. Đặc biệt thực phẩm nước nóng. Chính vì lẽ đó các cơ sở sản xuất đã thiết kế thêm lót thấm nước bên trong thành hộp. Giúp hạn chế sự thấm nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x