Hộp giấy đựng salad, đựng đồ ăn nhanh đa dạng mẫu mã

Hộp giấy đựng salad

Hộp giấy đựng salad, đựng cơm, gà rán KFC, bánh ngọt, các món súp…là công năng tuyệt vời mà một chiếc hộp làm từ giấy đang được nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng.

Với đặc thù của những món salad là đồ ăn dạng lỏng, súp nên những đồ hộp đựng sản phẩm này cần được thiết kế không thấm nước, không bị rò gỉ thuận tiện trong quá trình vận chuyển và sử dụng của người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng salad

Hộp giấy đựng salad đa da dạng mẫu mã

Hộp giấy đựng thực phẩm nói chung, hộp giấy đựng salad nói riêng là những sản phẩm được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng. không độc hại, không tạo gánh nặng cho môi trường, sản xuất với giá thành rẻ, công dụng lớn…

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất các loại sản phẩm hộp giấy chất lượng cao, đa dạng mẫu mã chủng loại. Khách hàng tha hồ lựa chọn những sản phẩm ưng ý, vừa giúp thuận tiện đóng gói, vận chuyện sản phẩm đồ ăn mà lại có thể quảng bá những món ăn, thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng salad

Cơ sở sản xuất hộp giấy đựng salad an toàn, mẫu mã đẹp

Luôn đặt an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Vinanetco chuyên sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người tiêu dùng, trong đó có hộp giấy đựng thực phẩm. Hộp giấy được in ấn tại cơ sở chúng tôi có chất lượng cao, giấy được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tuyệt đối giữ vệ sinh.

Hộp giấy đựng salad, cơm văn phòng, bánh ngọt, gà rán và những sản phẩm đồ ăn nhanh với nhiều mẫu mã đẹp, ấn tượng, sản xuất với giá thành rẻ, sản phẩm dùng 1 lần an toàn, tiện dụng.

Hộp giấy đựng salad

Chúng tôi chuyên sản xuất hộp giấy cho các nhà hàng, quán ăn, tiệm ăn nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam!

Cam kết của Vinanetco với các sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn

  • Tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, với những loại giấy giành riêng cho đựng đồ ăn.
  • Hộp giấy đựng salad, đồ ăn đảm bảo đựng đồ nóng, đồ nước.
  • Giao hàng đúng theo tiêu chuẩn, chất lượng đã kí kết.
  • Giá thành in ấn rẻ nhất thị trường

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x