Hộp giấy cứng cao cấp – cơ hội chiếm lĩnh thị trường của doanh nghiệp

Hộp giấy cứng cao cấp - cơ hội chiếm lĩnh thị trường của doanh nghiệp

Để có thể tạo ra được những chiếc hộp giấy cứng cao cấp. Các xưởng in phải đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn. Từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đến quy trình thiết kế, tạo hình và in ấn. Vậy bạn đã biết gì về loại sản phẩm đẹp mắt, sang trọng này chưa? Đâu là địa điểm in uy tín để đặt in hộp giấy cho doanh nghiệp mình? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Điểm khác biệt giữa hộp giấy cứng cao cấp và hộp giấy thường

Điểm khác biệt giữa hộp giấy cứng cao cấp và hộp giấy thường

Về cơ bản, hộp giấy cao cấp và hộp giấy thường không có quá nhiều điểm khác biệt về mặt thiết kế. Tuy nhiên, những mẫu hộp giấy cao cấp với mứuc chi phí cao. Hướng đến các sản phẩm có giá trị cao. Đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trên trung bình. Vì vậy, loại hộ cứng này được sản xuất từ các nguyên vật liệu chất lượng. Quy trình sản xuất cũng nghiệm ngặt và hiện đại hơn.

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía doanh nghiệp. Quy trình thiết kế hộp giấy được thực hiện một cách tỉ mỉ. Vừa hợp thời đại lại vừa có thể tạo được nét đặc trưng riêng biệt cho thương hiệu. Thế nên, chiếc hộp đựng có giá trị sẽ là phương tiện quảng bá thương hiệu cực kỳ hữu hiệu, độc đáo cho doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn sản xuất hộp giấy cứng cao cấp

Tiêu chuẩn sản xuất hộp giấy cứng cao cấp

Các tiêu chuẩn đề ra của một hộp cứng chất lượng, khắt khe hơn rất nhiều so với những loại hộp giấy thông thường. Thay vì sử dụng công nghệ in ấn thông thường.  Quy trình sản xuất hộp cứng cao cấp tích hợp nhiều quy trình tiên tiến lại với nhau. Hộp cứng cao cấp sẽ sử dụng công nghê in offset cùng ép nhũ. Nhằm tạo nên sự khác biệt, độc đáo. Một số sản phẩm chuyên dụng sẽ được bồi thêm lớp giấy carton bền. Lớp giấy có độ dày 2 – 3ly và có được độ chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

Đầu tư in hộp giấy cao cấp – Cơ hội chiếm lĩnh thị trường

Đầu tư in hộp giấy cao cấp – Cơ hội chiếm lĩnh thị trường

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường ngày nay. Tất cả sản phẩm của bạn chỉ đảm bảo chất lượng thôi thì chưa đủ. Cần phải một bao bì ấn tượng để thu hút sự chú ý của người dùng. Bao bì ảnh hưởng đến 50% sự thành công cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, doanh nghiệp thường lựa chọn đầu tư vào hộp giấy cao cấp. Nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Một khi đã tạo được thiện cảm với người dùng. Việc thu hút được khách hàng chỉ là chuyện sớm muộn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x