Hình thức cào trúng thưởng của Bia Sài Gòn

Hình thức cào trúng thưởng của Bia Sài Gòn

Cào trúng thưởng là hình thức khuyến mãi. Nhằm giúp cho doanh nghiệp gia tăng doanh số nhanh chóng và hiệu quả. Vậy hình thức cào trúng thưởng của Bia Sài Gòn sẽ như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Hình thức cào trúng thưởng của Bia Sài Gòn

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

1. Đối tượng được hưởng khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi theo hình thức cào chỉ được áp dụng đối với khách hàng đủ tuổi mua và sử dụng bia. Khách hàng sẽ được nhận thẻ cào trúng thưởng khi mua sản phẩm từ bia Sài Gòn. Khách hàng cũng có thể nhận được nhiều thẻ cào nếu đáp ứng được điều kiện của chương trình khuyến mãi.

2. Xác nhận thông tin trúng thưởng

Khách hàng trúng thưởng của chương trình thẻ cào từ Bia Sài Gòn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thẻ cào của khách hàng còn nguyên vẹn và là thẻ có số seri trong danh sách đã phát hành của Bia Sài Gòn về chương trình khuyến mãi.
  • Khi khách hàng trúng thưởng cần thông báo trực tiếp. Với nhân viên bán hàng nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mãi và nhận lại giải thưởng
  • Những thẻ cào không còn nguyên vẹn: bị rách, bị tẩy xóa, bôi vẽ lại sẽ không được chấp nhận.
  • Đối với thẻ cào đã quá hạn chương trình thì thẻ cào đó cũng không được xác nhận trúng thưởng.

3. Thông tin khuyến mãi

Các thẻ cào trúng thưởng sẽ được đính kèm trong từng sản phẩm trong thời gian chương trình diễn ra. Bia Sài Gòn sẽ cung cấp thông tin cũng như cách thức nhận thưởng. Và giá trị của từng giải thưởng tại các địa điểm bán hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ về chương trình này. Ngoài ra trên thẻ cào cũng cần làm nổi bật thông tin về hình thức khuyến mãi này.

4. Thông báo trúng thưởng

Khi khách hàng cào lớp phủ trên thẻ cào thông tin xác nhận trúng thưởng sẽ hiện ra. Nếu khách hàng trúng thưởng. Khách hàng cần liên hệ với nơi khách hàng mua sản phẩm để nhận thưởng đối với các giải thưởng hiện thực. Ngoài ra còn các giải thưởng thông qua điện thoại khách hàng cần gửi mã có dưới lớp thẻ cào theo chỉ dẫn. Sau đó sẽ nhận được khuyến mãi theo giải thưởng mình được nhận.

Đối với Bia Sài Gòn có trách nhiệm giải quyết tất cả các tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi. Và đảm bảo khách hàng trúng thưởng chắc chắn sẽ nhận được giải thưởng của mình. Ngoài ra Bia Sài Gòn đảm bảo tất cả việc tổ chức đều được thực hiện công bằng mình bạch.

Lời kết

Qua đó có thể thấy được cào trúng thưởng là chiến lược bán hàng hiệu quả giúp nhiều doanh nghiệp thành công trong việc thu hút khách hàng và khách hàng tiềm năng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

1 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

3 Góp ý
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
le van duong sdt 0356206114
le van duong sdt 0356206114
3 years ago

tkttua5

Điểu Lùn
Điểu Lùn
2 years ago

sdt 0384045321
MUX7ECGE

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x