Giới thiệu về nhãn năng lượng

Tiết kiệm năng lượng giờ đây là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua sắm của khách hàng.

Tại Việt Nam, từ ngày 1/7/2013, một số sản phẩm tiêu thụ điện bắt buộc phải thực hiện dán nhãn năng lượng khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường. Như vậy thông qua tem nhãn này, người tiêu dùng sẽ biết chính xác sản phẩm của mình mua có mức tiêu thụ điện năng là bao nhiêu, hiệu suất tiết kiệm điện đạt ở mức độ nào…

In nhanh lấy ngay các sản phẩm như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì giấy, in decal tem nhãn

 

Tem nhãn năng lượng

Nhãn năng lượng là nhãn được dán cho các phương tiện, thiết bị lưu thông trên thị trường. Trên thông tin nhãn, khách hàng sẽ biết mức độ tiệu thụ điện năng, mức tiết kiệm điện năng…

Nhãn năng lượng thường được chia làm hai loại chính: nhãn năng lượng xác định và nhãn năng lượng so sánh (cấp độ 1 đến 5 sao)

Nhãn xác định: Nhãn năng lượng xác nhận là nhãn thể hiện hình biểu tượng tiết kiệm năng lượng (hay còn gọi là Ngôi sao năng lượng Việt) được dán cho phương tiện, thiết bị lưu thông trên thị trường khi những phương tiện, thiết bị này có mức hiệu suất năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.

In nhanh lấy ngay các sản phẩm như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì giấy, in decal tem nhãn

 

Nhãn năng lượng so sánh. Đây là hình thức phân cấp hiệu suất tiêu thụ điện năng giữa các sản phẩm cùng loại. Mỗi một sản phẩm của một doanh nghiệp khác nhau có hiệu suất tiết kiệm điện khác nhau. Do vậy sẽ có 5 cấp độ (từ 1 sao đến 5 sao) với hiệu suất tiết kiệm điện năng tăng dần.

Cấp hiệu suất năng lượng do Bộ Công Thương xác định qua việc đánh giá kết quả thử nghiệm chỉ tiêu hiệu suất năng lượng của sản phẩm một các chính xác, nên khách hàng co thể tin tưởng hoàn toàn vào việc đánh giá hiệu suất trên nhãn.

Thông tin quy định hiển thị trên Nhãn

  1. a) Mã chứng nhận: Là mã do Bộ Công Thương cấp
  2. b) Tên/mã sản phẩm: Là tên hoặc mã sản phẩm doanh nghiệp đăng ký dán nhãn và được Bộ Công Thương cấp trong Giấy chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng
  3. c) Hãng sản xuất hoặc nhà nhập khẩu: Là tên của tổ chức/doanh nghiệp sản xuất,nhập khẩu sản phẩm đăng ký dán nhãn năng lượng
  4. d) Phần thể hiện chỉ số đánh giá mức tiết kiệm năng lượng (Cấp hiệu suất năng lượng):Với những sản phẩm được đánh giá bằng nhãn so sánh, sẽ được Bộ công thương xác định và chỉ định sản phẩm đạt ở mức mấy sao. Theo quy chuẩn, những sản phẩm đạt mức 5 sao là tiết kiệm điện năng nhất.
In nhanh lấy ngay các sản phẩm như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì giấy, in decal tem nhãn

 

Việc sử dụng loại nhãn năng lượng thể hiện sản phẩm của doanh nghiệp luôn minh bạch các thông tin về các chỉ số điện năng, và chứng tỏ được sản phẩm luôn đạt nhưng tiêu chuẩn chất lượng mà nhà nước quy định !

  • In thẻ cào trúng thưởng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x