Giấy niêm phong đề can tem vỡ a4

Hiện nay để biết được sản phẩm chính hãng hay không, sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa, người kinh doanh thường sử dụng giấy niêm phong đề can tem vỡ A4. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp giấy niêm phong đề can tem vỡ A4. Nhưng địa chỉ nào mới uy tín và chất lượng, bạn đã biết chưa.

Giấy niêm phong đề can tem vỡ a4

Tem vỡ hay là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt. Giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong. Có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng còn thời hạn bảo hành gây tổn thất và thiệt hại cho người tiêu dùng.

Thích hợp để in các loại tem bảo hành dán trên các sản phẩm có bề mặt phẳng dễ thao tác như: tem dán nắp hộp, ốc linh kiện, tem máy tính, tem phản quang..

Giấy niêm phong đề can tem vỡ a4

Giấy niêm phong đề can tem vỡ A4 giá rẻ sử dụng công nghệ in laser trên loại tem giấy có độ giòn, dễ vỡ, khi dán lên sản phẩm nếu cố tình gỡ ra tem sẽ bị rách, vỡ vụn. Đây là cách để doanh nghiệp nhận biết sản phẩm đã bị tháo gỡ ra hay chưa và còn hạn bảo hành hay không và là dấu hiệu để người tiêu dùng được bảo vệ khi mua sản phẩm mới.

Địa chỉ cung cấp giấy niêm phong đề can tem vỡ A4

Vinanetco là địa chỉ đã hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực in tem bảo hành, cung cấp giấy niêm phong đề can tem vỡ A4 tại Tp.HCM. Từ xưa đến nay, Vinanetco chỉ dùng một loại decal vỡ có chất lượng tốt nhất để in tem bảo hành đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Giấy niêm phong đề can tem vỡ a4

Chúng tôi cam kết con tem được Vinanetco sản xuất ra, khi Quý khách dán xuống bề mặt sản phẩm thì không thể bóc lên một cách nguyên vẹn và sử dụng lại được. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tránh được tình trạng khách hàng tự ý tháo mở máy gây hỏng hóc linh kiện bên trong hoặc tháo mở máy tráo đổi linh kiện với ý đồ xấu… sau đó đem đến yêu cầu doanh nghiệp phải bảo hành sản phẩm cho họ.

Vinanetco không bao giờ sử dụng decal vỡ không có thương hiệu hoặc thương hiệu kém và loại decal vỡ không tốt về chất lượng cho in tem bảo hành.

Tem bảo hành được chúng tôi in trên hệ thống máy in kỹ thuật số và máy in offset công nghiệp hiện đại và hoàn thiện sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x