Giấy in tem bảo hành chất lượng

Giấy in tem vỡ được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng hóa lưu thông trên thị trường hiện nay. Và nó cũng có nhiều cách gọi khác nhau, dựa theo hiểu biết của người sử dụng hoặc mang tính vùng miền. Vậy tìm mua giấy in tem bảo hành chất lượng ở đâu đảm bảo uy tín. Hãy cùng Vinanetco tìm hiểu nhé

Chất liệu giấy in tem bảo hành

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt cũng chính bởi chất liệu giấy in tem bảo hành được làm từ decal vỡ có khả năng vỡ vụn, dễ bong tróc khi gỡ ra khỏi sản phẩm.

Nếu tem bảo hành là các chất liệu giấy thông thường khác thì con tem đó có thể gỡ ra một cách dễ dàng và việc gian lận tái sử dụng con tem, bóc con tem ở sản phẩm này dán sang sản phẩm khác là không tránh khỏi khiến cho mục đích sử dụng tem bảo hành sẽ mất tác dụng.

Giấy in tem bảo hành chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, không có  khả năng tái sử dụng.

Giấy in tem bảo hành chất lượng

Giấy in tem bảo hành dễ bị bong tróc khi va chạm vận chuyển nhiều.

Được dán lên các vị trí khớp nối của sản phẩm,  nơi mà bất cứ hoạt động tháo, gỡ, cạy,… tác động vào máy đều phải tác động vào con tem.

Không theo một kích thước chuẩn nào. Tùy theo mục đích sử dụng và vị trí dán để lựa chọn.

Bao gồm nhiều hình dáng khác nhau: vuông, tròn, hình chữ nhật, tam giác…

Địa chỉ cung cấp giấy in tem bảo hành chất lượng

Bạn là doanh nghiệp muốn in tem bảo hành, bạn không biết chất liệu giấy in tem bảo hành nào tốt nhất. Vinanetco sẽ giúp bạn trả lời hết những thắc mắc đó.

Ngành hàng in ấn nói chung và sản phẩm giấy in tem vỡ ( giấy decal tem vỡ) nói riêng đã trở thành những sản phẩm quen thuộc mà Vinanetco đã và đang sản xuất.

Giấy in tem bảo hành chất lượng

Khi mua giấy in tem bảo hành tại Vinanetco, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành bởi hệ thống máy in và chất lượng kỹ sư ngành in lành nghề, tận tâm. “ Nếu chúng tôi không thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ trả lời rõ ràng về nguyên nhân, tư vấn đưa ra các phương án xử lý khác để mong muốn có một kết quả khả quan nhất”.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in catalogue, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn. Bạn sẽ nhận được những thông tin từ chúng tôi một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay nhé

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x