Giải pháp in tem bảo hành cao cấp

In tem bảo hành cao cấp cho các sản phẩm cao cấp là một trong những nhu cầu được rất nhiều các khách hàng quan tâm hiện nay đặc biệt là ở các thành phố lớn nơi tiêu thụ sản phẩm cao cấp cao hơn hẳn so với các nơi khác. In tem bảo hành cao cấp cho các sản phẩm cao cấp không chỉ đòi hỏi cơ sở in ấn có thiết bị máy móc hiện đại kỹ thuật in tiên tiến mà còn đòi hỏi cơ sở in có những chuyên gia giỏi nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn.

In tem bảo hành cao cấp

In tem bảo hành cao cấp hay còn gọi là tem bể là loại tem có vai trò quan trọng trong việc niêm phong sản phẩm thuộc ngành điện tử, kim khí điện máy, điện lạnh,…để bảo hành sản phẩm. Đặc tính của tem bảo hành cao cấp là sau khi đã dán vào sản phẩm rồi sẽ không bóc ra được, nếu cố tình bóc ra sẽ bị rách, bị bể và không thể tái sử dụng lại được. Cũng chính vì điều này mà sản phẩm của doanh nghiệp có thể giúp bảo vệ, chứng minh sản phẩm của doanh nghiệp là chính hãng và giúp người sử dụng đảm bảo được quyền lợi của mình.

Giải pháp in tem bảo hành cao cấp

Tem bảo hành cao cấp  có 2 loại: in tem bảo hành dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được cao chỉ sau 1 thời gian ra  ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem bị hư khi bóc ra không tái sử dụng được. Tem bảo hành dẻo được sản xuất bằng nguyên liệu decal bể (vỡ) khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm thì sau khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra. Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà chọn loại chất liệu decal in tem bảo hành cao cấp sao cho phù hợp.

Địa chỉ in tem bảo hành cao cấp

Vinanetco là một trong những công ty hàng đầu về in ấn các loại tem bảo hành tại Tp.HCM được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để hợp tác in các sản phẩm tem bảo hành cho những sản phẩm của mình đặc biệt là những sản phẩm cao cấp.

Giải pháp in tem bảo hành cao cấp

Tại đây chúng tôi có những nhà thiết kế những kỹ sư giỏi nhiều năm trong nghề họ có thể thiết kế và tạo ra mọi loại tem dành cho các sản phẩm cao cấp vừa đảm bảo chất lượng của tem vừa đảm bảo sự trang nhã, sang trọng phù hợp với sản phẩm.

Nếu như bạn cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì cũng như để được báo giá nhanh và chính xác nhất. Các bạn cứ liên hệ với Vinanetco, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar