Gia công thẻ cào ở đâu?

Việc bảo mật luôn là vấn đề đau đầu với những doanh nghiệp phát hành thẻ như thẻ điện thoại, thẻ cào trúng thưởng. Chính vì vậy khách hàng sản xuất những loại thẻ cào này cần có những đơn vị in ấn và gia công thẻ cào trọn gói đạt tiêu chuẩn và khép kín. Vậy gia công thẻ cào ở đâu?

Thực hiện công việc in ấn, gia công thẻ cào đòi hỏi nhiều khâu và quy trình kĩ thuật phức tạp, từ việc thiết kế mã số, seri khách hàng, mã code trúng thưởng…

Chính vì vậy đòi hỏi kĩ thuật hiện đại cũng như quy trình in ấn phức tạp. Thấu hiểu được những lo lắng của quý khách về dòng sản phẩm mang tính đặc thù rất riêng này, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinanetco luôn cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất. Chính vì thế quý khách có thể an tâm khi đến với công ty nếu có nhu cầu in ấn, gia công thẻ cào trọng gói.

Tại sao nên lựa chọn Vinanetco để gia công thẻ cào?

Công ty TNHH TM DV VINANETCO tự hào là đơn vị hàng đầu thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm in ấn, gia công thẻ cào,… mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm đẹp mắt mà còn có chất lượng cao.
Công ty quy tụ đội ngũ nhân viên thiết, nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy tự động, với dàn phơi công nghiệp, sản xuất và gia công tại xưởng với công xuất 5,000 tờ 1 ngày 8 tiếng .

Với sự đa dạng về dịch vụ in ấn như in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi, in thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý doanh nghiệp, gia công thẻ cào trọn gói tại công ty đáp ứng tất cả những yêu cầu về gia công như gia công ép nhũ, gia công cán màng, gia công ép kim… với giá thành tiết kiệm.

Liên hệ Xưởng in thẻ cào ở đâu?

Bạn có thể gọi điện đến số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc liên hệ qua wedsite: xuongingiare.vn, để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar