Gia công tem bảo hành cảm nhiệt

Bạn đang đi tìm địa chỉ gia công tem bảo hành cảm nhiệt tại Thành phố Hồ Chí Minh?. Bạn không biết nên lựa chọn loại tem nào phù hợp và đảm bảo chất lượng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Vinanetco giải đáp nhanh, hợp lý và chính xác nhất. Hãy an tâm đến với Vinanetco bạn nhé.

Chất liệu giấy gia công tem bảo hành cảm nhiệt

Hiện tại trên thị trường có hai loại nguyên liệu dùng để làm tem bảo hành đó là decan vỡ dòn và decan vỡ dẻo

Tem bảo hành được in trên decan loại dòn được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ ( dòn ) khi đã dán vào sản phẩm. Vì là loại giấy nên có thể dùng để đánh dấu Ngày Tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị điện tử , nhằm tránh bị đánh tráo, đổi chác từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn in trên tem bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.

Gia công tem bảo hành cảm nhiệt

In tem bảo hành, in tem vỡ, in tem nhãn màu sắc đẹp. Khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định khoảng vài tiếng thì tem mới đạt độ bám dính tốt, để càng lâu thì tem bảo hành càng bám tốt. Đối với tem dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được cao chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem khó bị bóc.

Tem bảo hành cảm nhiệt được in trên decan loại dẻo được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn. Khi đã dán tem bảo hành cảm nhiệt vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra.

Ngoài ra trên loại vật liệu trên ta có thể in tem bảo hành logo hay in tem vỡ chữ chỉ khi nào có chiếu ánh sáng vào thì mới thấy lấp lánh, óng ánh mầu sắc của bẩy sắc cầu vồng.

Gia công tem bảo hành cảm nhiệt

Gia công tem bảo hành cảm nhiệt

Là một công cụ để khách hàng đánh giá độ uy tín tín và chất lượng của doanh nghiệp bạn cần phải chọn cơ sở có dịch vụ in tem bảo hành uy tín. Vinanetco là  địa chỉ in và thiết kế tem bảo hành hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên thiết kế, in các màu in tem bảo hành, in tem vỡ, nhận làm tem bảo hành ở Tp.HCM.

Với công nghệ in offset hiện đại, Vinanetco sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng, uy tín và độ bền cao.

Bên cạnh đó, Vinanetco có xưởng in riêng nên sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường.

Hãy liên hệ với vinanetco ngay hôm nay bạn nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x