Gia công ép nhũ cho danh thiếp

Nếu bạn là một ông chủ của một doanh nghiệp, là giám đốc của một công ty, hay là nhân viên cấp cao của một tập đoàn…chắc hẳn bạn không xa lạ gì với tấm danh thiếp. Và đó là thứ mà bạn thường xuyên sử dụng để trao đổi khách hàng hằng ngày.

Danh thiếp (Card Visit),  là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch, găp đối tác mỗi khi làm việc.

Gia công ép nhũ cho danh thiếp

Tiêu chí của một tấm danh thiếp đẹp

Gọn nhẹ. Danh thiếp thường thường sẽ đi cùng với chủ nhân của nó, chính vì vậy tính gọn nhẹ luôn được coi trọng. kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 cm, tuy nhiên tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng

Đẹp, ấn tượng. Những họa tiết như tiên, chức vụ hay tên công ty phải rõ nét, tạo thành điểm nhấn để người nhận danh thiếp dễ dàng cảm nhận được.

Gia công ép nhũ cho danh thiếp

Tư vấn và gia công ép nhũ danh thiếp

Khi khách hàng đến với dịch vụ in ấn và gia công thành phẩm Card visit, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những yếu tố cơ bản để có một tấm danh thiếp mà khách hàng ưng ý:

Phù hợp với doanh nghiệp. Với bạn là doanh nghiệp chuyên về cây xanh thì tấm danh thiếp của bạn nên có màu xanh làm chủ đạo

Kích thước danh thiếp. Nhiều khách hàng sẽ thích nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn, có vật mẫu để khách hàng cân nhắc kích thước nào là phù hợp với họ

Màu gia công ép nhũ. Sự hài hòa, mà vẫn tôn nên những điểm cần nhấn mạnh là tiêu chí của khâu gia công ép nhũ cho tấm danh thiếp, chúng tôi sẽ tư vấn những màu sắc nào phù hợp với khách hàng, lựa chọn cuối cùng thuộc về khách hàng của chúng tôi

Gia công ép nhũ cho danh thiếp

Thực hiện gia công ép nhũ cho sản phẩm

Sau khi hoàn tất quá trình in ấn, chúng tôi tiến hành công đoạn gia công ép nhũ. Thiết kế khuôn ép nhũ, thực hiện ép nhũ.

Cuối cùng đóng gói, giao hàng cho khách hàng

Với quy trình khép kín như vậy, Vinanetco luôn tạo ra những tấm danh thiếp ưng ý nhất, giá thành hợp lý, thời gian đảm bảo cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x