Đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng giá rẻ

Thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi từ lâu đã là công cụ dùng để PR sản phẩm cho các doanh  nghiệp một cách hiệu quả. Công nghệ in ấn thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi đã có nhiều sự thay đổi từ công nghệ in thẻ cào bằng in lụa chuyển sang công nghệ in chuyên nghiệp hơn với máy in tự động thay đổi mã xác nhận giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát được chương trình cào trúng thưởng đã làm. Vinanetco là đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng giá rẻ, uy tín được các doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn.

Giải đáp những băn khoăn khi in ấn thẻ cào trúng thưởng

Dòng chữ giải thưởng được che bằng nhũ cào có bị thấy khi soi không, lớp nhũ bạc có dễ bị bong tróc không?

Sử dụng nhũ cào để che phủ lên ô chứa nội dung nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dòng chữ giải thưởng hoàn toàn không bị soi thấy, nó chỉ xuất hiện khi khách hàng đã cào đi lớp nhũ che phủ ở trên. Dòng nhũ được phủ bằng lớp nhũ dày, có độ bám dính nên rất khó bị bong tróc và khi cào thì mới dần xóa được lớp nhũ này.

đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng giá rẻ

Kích thước của thẻ cào là bao nhiêu, kích thước ô chứa nội dung cào bao nhiêu là phù hợp?

Kích thước in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi hoàn toàn có thể linh hoạt. Tùy theo kích thước của sản phẩm mà quý khách hàng có thể lựa chọn kích thước làm thẻ cào, kích thước thẻ cào thông thường sẽ bằng tấm name card hoặc thẻ nhựa. Kích thước của ô chứa nội dung cào sẽ phụ thuộc vào kích thước của thẻ cào để tạo nên sự cân bằng. Nhân viên tư vấn của đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được mẫu thẻ cào phù hợp nhất.

Vị trí ô chứa nội dung cào đặt đâu, một tấm thẻ cào có thể làm được bao nhiêu nội dung cào?

Trên thẻ cào quý khách hàng có thể đặt ô chứa nội dung cào ở bất cứ đâu, mặt trước, mặt sau, góc bên trái, bên phải, trên dưới đều được miễn là nó phù hợp với nội dung thiết kế trên thẻ cào. Một tấm thẻ cào kích thước lớn có thể chứa được từ 5 đến 10 vị trí cào, tuy nhiên, bạn nên chọn từ 1 đến 2 vị trí cào để tạo nên sự đơn giản cho tấm thẻ cào.

đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng giá rẻ

Đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng giá rẻ

Vinanetco  với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn, đã có rất nhiều bước đột phá trong công nghệ in thẻ cào, in catalogue, in túi giấy và hộp giấy.

Với đội ngũ thiết kế và thợ in giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Gọi ngay đến 02866828727 – 02866858292 hoặc liên hệ qua wedsite: xuongingiare.vn để được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar