Điều gì tạo nên tính độc đáo cho túi giấy đựng rượu

Nhiều doanh nghiệp sử dụng túi giấy trong quá trình kinh doanh bán hàng không còn là điều quá xa lạ đối với người tiêu dùng đặc biệt là túi giấy đựng rượu làm tăng giá trị sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, trong vô vàn sản phẩm cũng như doanh nghiệp đang sử dụng túi giấy để marketing thì doanh nghiệp của bạn phải làm như thế nào để mẫu túi đặc biệt hơn, nổi bật hơn, thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn.

Để làm được điều đó, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách sử dụng màu sắc của túi giấy

Màu sắc túi là yếu tố đầu tiên lưu lại trong tâm trí của khách hàng. Chính vì thế doanh nghiệp không thể bỏ qua yếu tố này cần phải đặc biệt lưu tâm trong khâu thiết kế màu sắc cho sản phẩm.

Màu sắc của túi đựng rượu nên hợp với sản phẩm

Màu sắc như thế nào bắt mắt đồng bộ với logo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời phải gây được hiệu ứng ghi nhớ cao. Ví dụ như thế giới di động màu sắc chủ đạo màu vàng đen từ logo đến túi giấy đựng sản phẩm giúp doanh nghiệp từ màu sắc nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Sáng tạo trong cấu trúc túi giấy

Những kiểu túi giấy thông thường là hình chữ nhật, hình vuông có thêm dây quai xách….đã quá là quen thuộc và đã có khá nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Chính vì vậy nó không tạo ấn tượng cao cho khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Do đó hãy tạo ra sự khác biệt trong cấu trúc túi giấy của doanh nghiệp mình.

Một chút phá cách trong kiểu thiết kế túi giấy cũng rất hay mà

Hãy nghĩ đến những giá trị mang đến khách hàng, thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng trước khi quyết định cấu trúc túi giấy đựng như thế nào.

Kích thích giác quan khách hàng thông qua hiệu ứng 3D

Cách này được khá nhiều thương hiệu nổi tiếng ưu chuộng bơi những ý tưởng túi giấy có thể mang lại nhiều cảm giác từ các giác quan khác nhau của người tiêu dùng vì điều đó khiến cho thông điệp sản phẩm tiến gần với khách hàng hơn.

Hiệu ứng 3D cũng rất thú vị

Chỉ với một vài gợi ý nho nhỏ khi thiết kế túi giấy đựng rượu như trên mà chúng tôi chia sẻ đã có không ít thương hiệu, những nhà marketing đã thành công trong việc quảng bá thương hiệu chỉ với một chiếc túi giấy ấn tượng và độc đáo.

Nếu bạn cũng muốn thực hiện điều này nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy đến với Vinanetco – sản phẩm và dịch vụ in của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x