Dịch vụ thiết kế, sản xuất xuất hộp cơm take away giá rẻ, tuyệt đối vệ sinh

Hộp cơm take away

Công ty Vinanetco chuyên sản xuất hộp cơm giấy, hộp giấy đựng đồ ăn an toàn vệ sinh thực phẩm, dịch vụ thiết kế sản xuất hộp cơm take away tiện dụng, tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hộp cơm take away sự lựa chọn tuyệt vời của những cửa hàng ăn nhanh

Sự tiện lợi của những đồ ăn nhanh giúp cho những sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng, với những người bận rộn, những món bánh ngọt, suất cơm sau khi đến tay người tiêu dùng được gói gém cẩn thận bởi những hộp đựng bằng giấy an toàn, không độc hại.

Hộp cơm take away

Những hộp giấy ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng vì những lợi ích to lớn của nó đối với sức khỏe người tiêu dùng, những hộp xốp dần dần được thay thế bởi những hộp giấy thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Những hình ảnh, thông tin về cơ sở bán cơm, tiệm cơm, cửa hàng thức ăn nhanh được in ấn sẽ tạo niềm tin của người tiêu dùng với sản phẩm mà khách hàng mua.

Dịch vụ thiết kế, in ấn hộp cơm take away giá rẻ

Hộp cơm take away là sản phẩm tiện dụng, dễ dàng di chuyển mang theo đồ ăn mà không mất đi hương vị của đồ ăn, giữ tuyệt đối vệ sinh cho món ăn. Được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, tiện dụng những sản phẩm hộp giấy của Vinanetco sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng, an tâm tuyệt đối về sản phẩm của mình.

Hộp cơm take away

Sản phẩm được in ấn trên dây chuyền công nghệ cao, in ấn nhanh, sử dụng loại giấy cực kì thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, thiết kế sản phẩm hộp giấy đựng cơm phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm của hộp cơm take away mà khách hàng phải ngạc nhiên

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vận chuyển thức ăn, cơm, đồ ăn nhanh đi xa, không làm ảnh hưởng chất lượng của món ăn trong thời gian nhất định.

Hộp cơm take away được thiết kế một lớp màng đặc biệt PE giúp sản phẩm đựng được những sản phẩm như canh, đồ dầu mỡ mà không bị thấm nước.

Lớp màng PE này cũng chịu được nhiệt độ tương đối tốt nên không có nguy cơ biến đổi chất do đựng đồ nóng.

Hộp cơm take away

Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn giúp dễ dàng sử dụng. Với những thiết kế riêng theo yêu cầu, khách hàng sẽ được những hộp cơm take away với sự tiện dụng, dễ dàng sử dụng, hình ảnh, thông tin được in ấn sẽ giúp sản phẩm đẹp bắt mắt hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x