Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An

in sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An

Sổ tay được xem như là công cụ đắc lực một bộ nhớ di động của con người.  Những cuốn sổ tay là tiện ích tối ưu nhất của mọi người. Đây là trợ thủ đắc lực cho tất cả mọi người, từ học sinh cho đến những người đã đi làm. Việc in sổ tay chính là một văn phòng phẩm có giá trị về mặt tinh thần rất cao.

in sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An

Công ty Vinanetco hân hạnh được cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An, cung cấp sản xuất sổ tay cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng trên địa bàn tỉnh với dịch vụ uy tín, giá thành rẻ, chất lượng hàng đầu.

Nếu không quá cầu kì, khách hàng nên lựa chọn loại sổ tay lò xo

Tại sao Vinanetco lại khuyên khách hàng như vậy ? Những cuốn sổ tay lò xo hiện nay là sản phẩm thông dụng, chất lượng tuyệt vời, có giá thành rẻ, tiện dụng nhất.

Tuy nó không có thẩm mỹ đẹp như những cuốn sổ còng bìa da, nhưng nó lại có nhiều ưu điểm mang lại cho người sử dụng mà những sản phẩm sổ tay khác không có:

in sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An

Giá thành rẻ, in ấn nhanh: Đây là loại sản phẩm sổ tay in ấn nhanh, giá thành rẻ hơn nhiều

Tiện dụng: Người dùng có dễ dàng ghi chép, lật trang, mang đi khắp mọi nơi mà không hề vướng víu.

Mẫu mã đa dạng: Hạn chế của sổ tay lò xo là độ thẩm mỹ kém hơn sổ còng, tuy nhiên với dịch vụ in sổ tay lò xo tại tỉnh Long An, Sài Gòn, Cần Thơ…đang cho ra những mẫu sổ lò xo với thiết kế rất đẹp, được làm từ những loại bìa cứng, bìa nhựa, thậm chí bìa da giúp sản phẩm đẹp long lanh.

Quảng bá thương hiệu: Nhiều đơn vị doanh nghiệp in số lượng lớn về cho nhân viên sử dụng, in logo, hình ảnh của doanh nghiệp lên sổ tay. Với sổ tay lò xo có giá thành rẻ, việc làm này không tốn nhiều chi phí nhưng mang lại hiệu quả marketing lâu dài.

in sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An

In sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An, đến là có

Vinanetco, đơn vị in sổ tay các loại đang tiếp tục phục vụ khách hàng rộng khắp các tỉnh Miền Nam. Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An của chúng tôi là cơ sở uy tín mà khách hàng đang tin tưởng.

In sổ tay lò với mọi kích cỡ, sổ bìa da, bìa nhựa, bìa giấy cứng với bồi carton giúp sản phẩm sổ tay cứng cáp, không nhàu nát mỗi khi đúc túi, di chuyển.

Dịch vụ phục vụ khách hàng chỉ từ 3-5 ngày, in độc quyền những mẫu sổ tay đẹp từ những loại giấy cao cấp nhập khẩu. Hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

in sổ tay lò xo tại Tỉnh Long An

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x