Dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu tại Đắk Lắk, ấn phẩm lịch 2020 giá rẻ

in lịch tết tại Đắk Lắk

Công ty Vinanetco kính chúc quý khách hàng tại Đắk Lắk có một năm mới 2020 nhiều niềm vui, may mắn, sức khỏe và phát đạt ! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ in lịch tết tại Đắk Lắk do chúng tôi thực hiện, quý khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn chu đáo nhất, sẽ “DINH” về những ấn phẩm lịch tết đẹp, theo đúng mong muốn của khách hàng.

in lịch tết tại Đắk Lắk

Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch tết tại Đắk Lắk, in lịch tết theo yêu cầu

Để đảm bảo sự hài lòng cao nhất, nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân muốn có những bộ lịch tết theo đúng ý tưởng của mình. Có thể điều đó sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho họ trong năm mới, do vậy họ rất muốn in những bộ lịch tết theo yêu cầu.

Vinanetco sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in lịch tết tại Đắk Lắk, với thiết kế, in ấn độc quyền, những bộ lịch duy nhất trên thị trường.

in lịch tết tại Đắk Lắk

Khách hàng cần cung cấp những gì ? Để có được bộ lịch độc quyền, khách hàng tại Đắk Lắk chỉ cần cung cấp kích thước yêu cầu, kiểu dáng, các thông tin hình ảnh cần in ấn, hình thức gia công,…. Vinanetco sẽ có đội ngũ thiết kế dựa trên những thông tin, ý tưởng khách hàng cung cấp, chúng tôi thực hiện thiết kế ra mẫu lịch đúng theo yêu cầu. Khách hàng sẽ là người duyệt mẫu cuối cùng trước khi được đưa vào in ấn.

In lịch tết theo yêu cầu tại Đắk Lắk có chi phí cao không ?

Thời gian in ấn lịch độc quyền theo yêu cầu sẽ lâu hơn nếu khách hàng chọn những mẫu lịch có sẵn, chính vì vậy nên chi phí in ấn cũng sẽ nhỉnh hơn so với lịch có sẵn.

in lịch tết tại Đắk Lắk

In lịch tết tại Đắk Lắk có thời gian từ 4-6 ngày, tùy vào số lượng in ấn. Chi phí sẽ được Vinanetco báo giá ngay sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu, trước khi chúng tôi tiến hành thiết kế mẫu, nên khách hàng sẽ quyết định có đặt hàng hay không !

Những lưu ý để khách hàng có được những ấn phẩm lịch tết rẻ

Để giúp khách hàng tại Đắk Lắk có những ấn phẩm lịch tết ưng ý với giá thành rẻ nhất, Vinanetco có một số lưu ý giành cho khách hàng:

  • Nên đặt in lịch sớm, không nên đặt in thời điểm quá gần tết, khi đó sẽ có sự cạnh tranh cao, giá thành sẽ bị đội lên.
  • Những loại sản phẩm lịch có sẵn cũng rất đẹp, nếu không quá cần thiết để có những bộ lịch độc quyền thì quý khách hàng nên lựa chọn loại lịch có sẵn, bạn vẫn có thể in ấn hình ảnh mà mình tâm đắc.
  • In số lượng lớn sẽ có ưu đãi hơn về giá, chính vì vậy hãy nên cân nhắc.

in lịch tết tại Đắk Lắk

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x