Dịch vụ in lịch bàn tại Phú Nhuận, sản xuất lịch bàn độc quyền cho các doanh nghiệp

in lịch để bàn tại Phú Nhuận

Tại sao nhiều doanh nghiệp thường in lịch để bàn độc quyền ?

Nhiều khách hàng chưa hiểu rõ lắm về những ấn phẩm lịch để bàn độc quyền ! Đây là dòng sản phẩm thiết kế hoàn toàn khác với những ấn phẩm lịch thị trường (Lịch thiết kế sẵn với chủ đề và in ấn đại trà). Khách hàng sẽ được thiết kế lại từ đầu, từ kiểu dáng, kích thước, phối màu sắc, hình ảnh thông tin được in ấn hoàn toàn do khách hàng lựa chọn, không có sản phẩm thứ 2 trên thị trường.

in lịch để bàn tại Phú Nhuận

Hiện nay nhiều đơn vị in lịch để bàn tại Quận Phú Nhuận cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn lịch bàn cho các doanh nghiệp, công ty, và những khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng lớn.

Các doanh nghiệp họ không chỉ muốn có những ấn phẩm lịch bàn, lịch tết theo phong cách, ấn tượng riêng của mình. Thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp, mà qua những ấn phẩm này giành tặng khách hàng, với mong muốn lan tỏa ảnh hưởng của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng.

Với doanh nghiệp, việc in ấn lịch bàn độc quyền theo yêu cầu thì chi phí không phải là vấn đề gì cần suy nghĩ nhiều, mà hiện nay dịch vụ này có giá thành rất phải chăng, nhiều cá nhân, những người in lịch để bàn tại Phú Nhuận số lượng ít cũng hoàn toàn đáp ứng được.

in lịch để bàn tại Phú Nhuận

Với giá thành không cao, lại có một bộ lịch bàn của riêng mình, mang lại nhiều niềm vui trong năm mới, không có lý do gì mà lại không đặt in ngay để có những sản phẩm lịch tết ấn tượng nhất !

Dịch vụ in lịch để bàn tại Quận Phú Nhuận, in độc quyền lấy ngay dưới 1 tuần

Khách hàng có nhu cầu in lịch theo yêu cầu, hãy ghé qua Vinanetco chúng tôi tại Phú Nhuận. Nhằm đáp ứng nhu cầu lịch bàn độc quyền tại đây, Vinanetco đã đầu tư công nghệ, hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị, giúp khách hàng in lịch để bàn tại Quận Phú Nhuận được phục vụ tại chỗ, giá thành in ấn rẻ, không mất thời gian đi xa.

in lịch để bàn tại Phú Nhuận

Thiết kế miễn phí mẫu lịch bàn theo yêu cầu, thời gian in ấn chỉ từ 4-6 ngày, tùy số lượng. ấn phẩm lịch bàn được in ấn đúng 100% thiết kế, in ấn sắc nét, phối màu tươi mới, gia công đóng lò xo chắc chắn, gia công đế bằng bìa cứng, mica, gỗ, nhựa, simili theo yêu cầu.

Lịch bàn đẹp-giá thành in ấn rẻ-thiết kế, in ấn dưới 1 tuần-Chỉ có tại Vinanetco !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x