Địa chỉ thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ ở Long An

Vinanetco là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân uy tín, chất lượng. Với nhu cầu ngày một lớn về in ấn tờ rơi giá rẻ ở Long An, nhiều người kinh doanh mong muốn tìm đến cơ sở đơn vị in ấn đẹp, chất lượng tốt. Mẫu tờ rơi đẹp độc đáo sẽ gây ấn tượng và là công cụ marketing hiệu quả đến đối tượng quả cáo.

 

Thế nào là tờ rơi?.

 

Tờ rơi là ấn phẩm in ấn, là hình thức quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của nhà kinh doanh đến khách hàng. Tờ rơi hay flyer cung cấp thông tin đến đối tượng quảng cáo cực kỳ hiệu quả với số lượng lớn chi phí thấp nên được nhiều công ty ưu ái lựa chọn.

Địa chỉ thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ ở Long An 01

Tờ rơi thường xuất hiện nơi đông người như hội chợ triễn lãm, nơi dừng đèn xanh đèn đỏ, siêu thị, khu đi bộ đông khách hay trên các trang mạng xã hội sở hữu một khối lượng người sử dụng khủng. Ở mỗi mẫu tờ rơi sẽ thể hiện rõ ràng thông tin, hình ảnh sắc nét truyền tải được thông điệp mà nhà bán hàng muốn gửi đến khách hàng.

Địa chỉ thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ ở Long An 02

 

Yếu tố quyết định tờ rơi hiệu quả

 

Địa chỉ thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ ở Long An 03

Khi thiết kế in ấn tờ rơi cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Tờ rơi được thiết kế thông tin ngắn gọn, tập trung ngay vào thông điệp quan trọng mà nhà bán hàng muốn gửi đến khách hàng.

– Mỗi một tờ rơi được sản xuất phải có bố cục phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng cụ thể theo sở thích tâm lý, theo dịp lễ hội sắp diễn ra.

– Cần thiết kế in ấn hình ảnh sắc nét, sống động toát lên được ý nghĩa của thông tin xung quanh.

– Kích thường tờ rơi thường nằm trong khổ giấy A3, A4, A5.

 

Dịch vụ thiết kế in tờ rơi giá rẻ ở Long An tại Vinanetco

 

Vinanetco là xưởng in giá rẻ chuyên các sản phẩm thiết kế in ấn chất lượng, nhiều mẫu mã đẹp. Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động in ấn mang đến nhiều ấn phẩm thành công cho rất nhiều đơn vị, cá nhân trong hoạt động marketing và bán hàng. Nắm trong tay hàng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật cao làm việc trong một quy trình nghiêm túc để tạo nên những ấn phẩm chất lượng nhất.

Địa chỉ thiết kế in ấn tờ rơi giá rẻ ở Long An 04

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu thiết kế in ấn tờ rơi từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar