Địa chỉ in túi giấy kraft tpHCM uy tín

Nhu cầu sử dụng túi giấy nói chung và dòng túi Kraft nói riêng ngày càng được ưa chuộng đặc biệt ở các thành phố lớn. Rất nhiều shop cửa hàng/ doan nghiệp kinh doanh ngành nghề thời trang , mỹ phẩm, thực phẩm, đồ trang sức, quà tặng đều cần mua túi giấy để sử dụng làm bao bì cho sản phẩm.

Ở thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) nhu cầu sử dụng túi giấy tăng cao và có quá nhiều địa chỉ in ấn mọc lên đáp ứng nhu cầu thị hiếu của chủ doanh nghiệp,…Tuy nhiên điều này khiến chủ doanh nghiệp không biết nên in túi giấy kraft tpHCM đơn vị nào?

Túi giấy quà tặng sự kiến
Túi giấy quà tặng sự kiến

Sơ lược về dòng túi giấy Kraft

Là một loại túi giấy được làm từ chất liệu liệu giấy Kraft, hay còn gọi là giấy da bò vì có màu nâu. Là dòng túi thân thiện với môi trường hệ sinh thái vì không cán màng bóng như các dòng túi giấy khác.

Nên khả năng phân hủy trong điều kiện tự nhiên của giấy Kraft khá dễ dàng. Chính vì lý do này mà nhiều thương hiệu lớn ở nước ngoài ưa chuộng túi giấy Kraft. Chiếc túi giấy của thương hiệu giày NIKE đình đám cũng làm từ chất liệu giấy Kraft.

Lợi thế doanh nghiệp khi sử dụng dòng túi giấy Kraft

Cùng với các loại bao bì giấy được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, thì mẫu in bao bì giấy kraft cũng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Được ứng dụng nhiều cho nhiều ngành nghề khác nhau do có nhiều lợi thế nổi bật cho doanh nghiệp như:

  • Tăng giá trị sản phẩm của doanh nghiệp
  • Quảng bá nâng cao thương hiệu. Đẩy mạnh truyền thông đến với tất cả mọi đối tượng.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
  • Không ảnh hưởng sức khỏe người dùng và môi trường sống

Địa chỉ in túi giấy kraft tpHCM uy tín

Trở lại vấn đề khiến người dùng băn khoăn là không biết nên lựa chọn in ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi người dùng đặt câu hỏi này thì họ luôn mong muốn tìm một địa chỉ in có xưởng sản xuất để mua được giá thành rẻ nhất. Trên thực tế, rất nhiều địa chỉ cung cấp túi giấy Kraft mà người tiêu dùng tìm kiếm được trên Internet đa số là những công ty thương mại trung gian, vì thế rất khó để tìm được địa chỉ cung cấp với giá thành rẻ nhất.

Vinanetco là đơn vị sản xuất in ấn sản xuất túi giấy Kraft tại xưởng ở TPHCM. Trực tiếp sản xuất và thiết kế những mẫu túi giấy theo yêu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Túi giấy kraft cho shop
Túi giấy kraft cho shop

Với thiết bị in ấn tiên tiến hàng đầu, dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại xưởng ở TPHCM của Vinanetco luôn cam kết với chất lượng đẹp nhất, tinh tế nhất, mang tính truyền thông mạnh cho doanh nghiệp.

Để lại một trả lời

avatar