Địa chỉ in tem chống giả Thủ Đức

Ngày nay, tem chống giả đang dần trở thành công cụ quan trọng mà doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ thương hiệu của mình; không chỉ thế tem chống giả còn là dấu hiệu của niềm tin khi khách hàng lựa chọn sản phẩm. Vậy địa chỉ in tem chống giả Thủ Đức ở đâu?

Tem chống giả kỹ thuật số  Thủ Đức

Tem kỹ thuật số chống hàng giả là tem được dán trên những sản phẩm hàng hóa đã đăng kí quyền trí tuệ. Lúc mua sản phẩm cói dán loại tem này, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra ngay được căn nguyên của sản phẩm ấy là sản phẩm của công ty nào cung ứng, nhập khẩu hay phân phối…, qua thao tác đơn thuần là gửi tin nhắn, gọi điện đến tổng đài hoặc tra cứu thông tin trên website để nhận được ngay thông tin về căn nguyên sản phẩm của hàng hóa đó.

– Qua đấy phần nào ngăn chặn được nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng lậu và thể hiện được nhãn hàng uy tín của công ty.

– Tem có 2 loại là tem đề can vỡ và tem đề can dán (có lớp cắt laze chống bóc), chỉ dùng được một lần, chịu được nhiệt độ từ – 35 độ C tới 50 độ C; độ ẩm từ 5% đến 95% mà không phải thay đổi kết cấu và màu sắc con tem

Địa chỉ in tem chống giả Thủ Đức

– Tem kỹ thuật số chống hàng giả rất khó làm giả

– Tem sử dụng công nghệ khoa học cao, hiện đại, kết hợp nhiều chế độ bảo mật an toàn cho sản phẩm

– Người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra căn nguyên sản phẩm, hàng hóa bất cứ khi nào.

– Bảo vệ uy tín và giá trị nhãn hiệu của doanh nghiệp

Với các thông tin và tiện ích vượt trội Tem điện tử phủ cào sẽ giúp cho người dùng kiểm tra được chính xác thông tin hàng hóa mà mình đã mua, giúp cho doanh nghiệpcó thể xây dựng hình ảnh toàn diện về sản phẩm của mình cung ứng hay nhập khẩu. Ngoài ra, còn nâng cao được sản lượng phân phối hay chất lượng sản phẩm. Và còn là công cụ hỗ trợ cho công ty và người tiêu dùng khi xảy ra các vấn đề phát sinh về hàng hóa, sản phẩm. Qua đó tạo dựng được niềm tin của người mua đối với sản phẩm.

Địa chỉ in tem chống giả Thủ Đức

Địa chỉ in tem chống giả Thủ Đức

Để có thể sản xuất ra các con tem chống giả hoặc mang đến giải pháp chống giả với công nghệ tiên tiến và độ tinh xảo hoàn hảo thì Vinanetco là một đơn vị điển hình trong việc cung cấp các giải pháp chống giả tối tân nhất.

Với bề dày về chuyên môn và phương châm phục vụ khách hàng bằng giá trị cốt lõi, Vinanetco sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tin chúng tôi vì đối với Vinanetco chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, chữ tín của doanh nghiệp chính là chữ tín của Vinanetco

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079



Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x