Địa chỉ in tem bảo hành quận 5

Hiểu được nhu cầu khách hàng, Vinanetco với đội ngũ nhân viên thành thạo, lành nghề, nhiệt tình trong việc tư vấn đối với nhu cầu về in tem bảo hành quận 5 thì chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, công ty. Bạn đang tìm địa chỉ in tem bảo hành quận 5. Hãy cùng Vinanetco tìm hiểu xem đâu la địa chỉ uy tín và chất lượng nhé

Làm sao để phân biệt các loại tem bảo hành quận 5

Điểm khác nhau: ta sẽ nói về điểm khác nhau của 2 loại tem trước, tem giòn và tem dai khác nhau ở quy trình sản xuất, cách thức vận hành khác biệt và đặc tính. Nếu như tem giòn khi bóc ra thì sẽ bị vỡ vụn còn về phần tem dai khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu.

Điểm giống nhau của 2 loại tem bảo hành là đều chỉ sử dụng duy nhất một lần.

Địa chỉ in tem bảo hành quận 5

Tem bảo hành giòn là gì ?

Là loại tem bảo hành được dán lên bề mặt của các thiết bị như linh kiện máy tính, linh kiện điện thoại, các thiết bị điện tử viễn thông với  đặc tính là sau khi in xong chúng không có đặc tính giòn mà cần được để ngoài môi trường không khí một thời gian ngắn bởi vì nếu chúng giòn ngay sau khi in thì  và được tạo ra với mục đích để ngăn cản việc bóc tách ra và dán lại và chỉ sữ dụng 1 lần duy nhất .

So với team bảo hành dai thì loại tem bảo hành giòn này có quy trình làm ra khắt khe hơn nhiều.

Tem bảo hành dai là gì ?

Là loại tem có đặc tính  khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu và thường được bắt gặp trên các sản phẩm như nắp chai rượu, nắp chai dầu gội, két sắt, xe gắn máy, xe ben…và chúng thường có màu sắc nổi bậc hơn so với tem giòn.

Địa chỉ in tem bảo hành quận 5

Địa chỉ in tem bảo hành quận 5 giá rẻ

Vinanetco là địa chỉ chuyên in tem bảo hành các loại, in tem bảo hành theo công nghệ chống giả.

Chúng tôi in tem bảo hành các loại cho nhiều đối tác lớn tại TP.HCM nói chung và quận 5 nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm Vinanetco đảm bảo quy trình in tem bảo hành được quản lý chặt chẽ, chất lượng cao.

Quy trình sản xuất đáp ứng tốt các đơn hàng lớn, công nghệ in offset hiện đại, có thể in gấp với số lượng nhỏ, tem in xong được bế sẵn trên tờ giấy lớn, người sử dụng chỉ cần lột ra dán lên sản phẩm.

Hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay để nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar