Địa chỉ in hộp cứng đựng son giá rẻ – uy tín, chất lượng lại TP.HCM

Địa chỉ in hộp cứng đựng son giá rẻ - uy tín, chất lượng lại TP.HCM

In hộp cứng đựng son hay bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng sản phẩm. Mà nó còn thu hút sự chú ý của khách hàng, cung cấp thông tin về sản phẩm. In vỏ hộp đựng son cũng góp phần trong việc tạo nên niềm tin và ấn tượng cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, đối với mặt hàng mỹ phẩm thì việc tạo niềm tin và ấn tượng cho khách hàng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Có nên đầu tư vào hộp cứng đựng son?

Có nên đầu tư vào hộp cứng đựng son?
Có nên đầu tư vào hộp cứng đựng son?

Son môi hay son dưỡng đều thuộc về ngành hàng mỹ phẩm dành cho các chị em phái đẹp. Chính vì thế, việc thiết kế in ấn cho một chiếc hộp đựng ấn tượng là rất quan trọng. Không những đánh thẳng vào thị giác của khách hàng. Một hộp đựng son đẹp còn khiến cho khách hàng có cảm tình và đặc biệt ưu ái hơn khi chọn mua sản phẩm.

Đối với các đơn vị sản xuất son, việc xây dựng thương hiệu ban đầu chính là điều kiện tiên quyết. Vỏ hộp được thiết kế riêng biệt sẽ khiến sản phẩm “không đụng hàng” với bất kỳ thương hiệu nào. Logo và slogan in trên vỏ hộp cũng là một hình thức marketing hiệu quả.

Ngoài công dụng bảo quản sản phẩm, hộp đựng son còn giúp doanh nghiệp khẳng định giá trị sản phẩm. Nhất là đối với dòng son dưỡng cao cấp.

Phân loại hộp cứng đựng son trên thị trường

Phân loại hộp cứng đựng son trên thị trường
Phân loại hộp cứng đựng son trên thị trường

Các đơn vị sản xuất son môi thường phân làm hai loại hộp. Đó là hộp đựng một thỏi và hộp đựng set son.

Hộp đựng một thỏi tương có thiết kế khá đơn giản. Được làm bằng chất liệu giấy duplex hoặc Ivory. Với định lượng từ 250 – 350 gsm. Những chiếc hộpnày có kích thước vừa vặn với thỏi son bên trong. Tương đối nhỏ gọn nên thông thường cũng không cần có thêm túi đựng bên ngoài.

Với hộp đựng một set son cần tính toán đến nhiều yếu tố hơn. Như khay đựng từng thỏi bên trong, quà tặng đi kèm,… Hộp đựng loại này thường là dòng son cao cấp. Thường sẽ đi kèm theo túi giấy để dễ dàng hơn cho khách hàng mua sắm cũng như nâng cao giá trị sản phẩm bên trong.

Chất liệu chủ yếu dùng để in hộp đựng son đó là giấy Duplex hoặc Ivory và bìa carton lạnh. Giấy Duplex hay Ivory thường dành cho những loại sản phẩm bình dân, có chi phí rẻ. Hộp dùng để đựng một thỏi son thường sử dụng loại chất liệu này. Tuy nhiên son môi là loại sản phẩm có trọng lượng nhẹ. Thế nên nếu muốn bạn cũng có thể sử dụng để đựng một bộ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x